Chọn quần áo thời trang trẻ em phù hợp

Chọn quần áo thời trang trẻ em phù hợp

Bạn muốn con bạn trông phong cách với những bộ quần áo thời trang trẻ em hợp với lứa tuổi, nhưng bạn cũng muốn con mình được thoải mái tối đa với trang phục của mình. Tuy nhiên, việc tìm kiếm  đúng kích thước không phải dễ dàng vì trẻ em cùng tuổi cũng có mức độ phát triển khác nhau.

Vì trẻ em lớn rất nhanh nên tốt hơn là chỉ mua ban buon quan ao tre em cho chúng khi cần thiết. Kích thước quần áo thời trang trẻ em thường phụ thuộc vào chiều cao và trọng lượng của chúng.
Xác định kích thước phù hợp khi chọn quần áo thời trang trẻ em

 

Hướng dẫn

1. Đo chiều cao của con bạn bằng cách dựa vào biểu đồ tăng trưởng (chú ý nhớ tháo gìay, dép của bé ra). Khi đó, hướng dẫn bé đứng thằng lưng dựa vào tường, mắt nhìn thằng về phía trước, vai thoải mái, hay tay thả lỏng, chân thẳng.

 3768000618831239019929948100976728836407296n

2. Đối chiếu chiều cao và trọng lượng của con bạn với biểu đồ kích thước của nhà sản xuất thường được tìm thấy trên thẻ quần áo, bao bì. Nếu chiều cao và trọng lượng của con bạn rơi vào giữa hai kích thước khác nhau thì chọn kích thước lớn hơn. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về kích thước để lựa chọn, hãy nhớ rằng chiều cao có xu hướng là yếu tố lựa chọn kích thước tốt hơn trọng lượng.

3. Hãy nhớ rằng quần áo thời trang trẻ em làm bằng vải bông có xu hướng co lại sau khi giặt một vài lần. Trong trường hợp này, hãy chọn giải pháp an toàn là mua một bồ đồ có kích thước lớn hơn bình thường.

 

4. Cân để xác định trọng lượng của con bạn. Để chính xác, hãy cho bé đứng lên cân mà không mặc quần áo hay mang giày dép.

5. Chọn phân biệt khi mua quần và áo mới cho một đứa trẻ. Trẻ em có thể mặc nhiều kích thước quần khác nhau, do đó, bộ trang phục thời trang trẻ em phù hợp không phải luôn luôn là một sự lựa chọn thực tế. Chọn nhiều kích thước khác nhau để có thể phối hợp với các loại áo, váy khác nhau, giúp tăng độ đa dạng cho tủ quần áo của bé. Chọn quần áo có dây nịch điều chỉnh, vòng eo đàn hồi để cho phép trẻ em phát triển.

6. Tư vấn chọn mua quần áo thời trang trẻ em cho trẻ sơ sinh

Một trong những niềm vui của các bà mẹ khi mang thai là chọn mua quần áo sơ sinh cho con của mình. Tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm nên một số bà mẹ cứ tha về hàng tá đồ mà mình thích dù không biết có hợp với con mình hay không. Dưới đây là một số điểm lưu ý giúp bạn chọn mua đồ cho con chuẩn mà lại tiết kiệm.

 

- Trước tiên bạn cần phải biết kích thước quần áo phụ thuộc vào chiều cao và cân nặng của trẻ. Đối với bé sơ sinh, bạn có thể dựa vào chiều cao và cân nặng vào tháng cuối cùng khi siêu âm. Khi em bé lớn hơn, bạn cũng nên dựa vào chiều cao cân nặng của trẻ để mua đồ thay vì mua theo tháng tuổi vì dù cùng tháng tuổi nhưng mỗi bé có sự phát triển khác nhau.

- Điểm lưu ý khác cũng khá quan trọng đó là chất liệu vải quần áo cho bé. Đối với trẻ sơ sinh nên chọn các chất liệu mềm, mát, thấm mồ hôi.

- Giữa các nhãn hiệu quần áo khác nhau thì cách đánh kích thước cũng khác nhau nên đừng chủ quan khi mua.

- Thay vì nút áo, nên chọn các loại áo xé dán hay buộc dây để tránh làm cho bé bị đau.

 

 

Nếu quý khách có nhu cầu nhập mẫu vui lòng liên hệ với Vinakids

  • Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: www.vinakids.vn
  • ĐT: 024 6666 1357/0988609664
  • Email: lienhe@vinakids.vn
Share:     
Mời bạn bình luận Chọn quần áo thời trang trẻ em phù hợp

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá về bài viết này

TOP