• 30/11/2017
  1005 lượt xem

  Thực đơn dinh dưỡng cho mẹ bầu giúp thai nhi khỏe mạnh

  Đẻ con khỏe mạnh thì việc chăm sóc bé từ khi còn mang thai là điều vô cùng quan trọng. Một trong những điều có ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi khi còn trong bụng mẹ đó là chế độ dinh dưỡng mẹ bầu.
 • 06/09/2016
  2486 lượt xem

  Hành trình làm mẹ bà bầu chuẩn bị như thế nào

  Đây là lần đầu tiên bạn mang thai và đang rất lung túng trong việc chọn mua đồ cho bé. Những mách nước dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong hành trình làm mẹ. Để đón chào một thành viên mới trong gia đình, bạn sẽ phải chuẩn bị kha khá những đồ dùng cần thiết cho bé. Theo kinh nghiệm của các mẹ đã từng sinh nở, việc mua đồ đạc cho bé nên được bắt đầu từ đầu tháng thứ 7 hoặc 8 trở đi. Bạn nên bắt đầu sắm sửa từ những thứ cần thiết nhất. Các ông bố bà mẹ trẻ cũng nên chuẩn bị nguồn tài chính kha khá để chi tiêu trong những tháng cuối thai kỳ này.
 • 06/09/2016
  2392 lượt xem

  Khi manh thai cần lưu ý những điều sau

  Cảm giác mang trên người sinh linh bé bỏng hay ngắm nhìn bà xã khi đang mang bầu thật tuyệt phải không nào? Tất cả các cặp đôi sắp làm cha làm mẹ hay đã từng đều muốn chuẩn bị thật tốt ngay từ những bước đầu tiên khi mang thai, một số chia sẻ dưới đây có thể sẽ có ích cho bà bầu.
 • 06/09/2016
  2161 lượt xem

  Cần tránh những điều trước ngày dự sinh

  Chuẩn bị đến ngày dự sinh, nhiều mẹ bầu tỏ ra vô cùng lo lắng và sợ hãi nên càng luống cuống và không biết làm gì. Để có thể vượt cạn thành công và an toàn, các mẹ hãy nhớ tránh những điều dưới đây nhé
 • 25/08/2016
  2545 lượt xem

  khi sắm đồ sơ sinh cho bé mẹ nên lưu ý những điều sau

  Khi sắm đồ sơ sinh cho bé, những lưu ý về chất lượng đồ dùng, chi phí bỏ ra… là mối qua tâm của hầu hết các gia đình. Để chọn mua đồ sơ sinh an toàn và tiết kiệm, mẹ hãy tham khảo những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua dưới đây.
 • 25/08/2016
  6758 lượt xem

  Nên quấn tã hay mặc quần cho bé sơ sinh mẹ cần biết

  Trẻ mới sinh ra còn yếu nên nhiều mẹ thường có thói quen quấn tã cho con trong tháng đầu. Vậy nhưng lại có ý kiến cho rằng trẻ sinh ra cần được mặc quần luôn để giữ ấm cho trẻ. Vậy cho trẻ sơ sinh mặc quần hay mặc tã tốt hơn?
 • 25/08/2016
  1989 lượt xem

  4 loại vắc xin cần tiêm phòng trước khi mang thai mẹ nên biết

  Ông bà ta thường dạy rằng “phòng bệnh hơn chữa bệnh” quả thật không sai, cùng với sự phát triển đi lên của xã hội, ngày càng có nhiều loại vắc xin phòng bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe con người một cách hiệu quả và và triệt để, chính vì vậy việc tiêm vắc xin phòng bệnh đã và đang trở thành một việc làm hết sức quan trọng, cần thiết đặc biệt đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mẹ và bé trong quá trình mang thai và khả năng kháng thể của trẻ sau này.
 • 25/08/2016
  2365 lượt xem

  Kiến thức kiêng cữ sau sinh mẹ nên biết

  Kiêng cữ sau sinh là chuyện đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ, nó vẫn luôn là điều quan trọng đặc biệt là thời hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe lâu dài cho phái đẹp.
 • 06/11/2014
  2731 lượt xem

  Chuẩn bị mua sắm những gì trước khi sinh em bé

  Chuẩn bị những đồ dùng thiết yếu trước khi đón thiên thần nhỏ là cùng quan trọng(những đồ dùng này nên được mua trước khi sinh khoảng 1-2 tháng):
 • 31/10/2014
  2717 lượt xem

  Chia sẻ kinh nghiệm về những thực phẩm tốt cho các Mẹ khi mang thai

  Chào các mẹ, hôm nay tôi muốn chia sẻ với các mẹ kinh nghiệm của mình về các thực phẩm mà các bà bầu nên ăn khi mang thai nhất là các bạn mang thai lần đầu. Tôi cũng là mẹ của 2 đứa trẻ, trộm vía 2 đứa con của tôi rất khỏe. Khi tôi mang thai đứa đầu mẹ chồng tôi cho tôi ăn những thực phẩm bổ dưỡng và khi sinh ra bé rất khỏe mạnh và tôi có kinh nghiệm cho lần mang thai sau này của mình. Và bây giờ tôi muốn chia sẻ lại với các bạn những kinh nghiệm mà mình có sau 2 lần sinh.
TOP