Bạn đang tìm mối Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em?

- Bạn cũng đang tìm xưởng bán buôn quần áo trẻ em Việt Nam chất lượng uy tín?
- Bạn cũng đang tìm xưởng sản xuất quần áo trẻ em trực tiếp không qua trung gian?
- Tìm địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em? Tìm nơi bán hàng Việt Nam xuất khẩu(vnxk)?
- .....Một loạt các câu hỏi được đặt ra trong đầu bạn khi bạn muốn tìm nguồn nhập hàng quần áo trẻ em. Tôi biết rằng khi bạn đọc bài viết này bạn cũng đã tìm hiểu về nguồn hàng quần áo trẻ em nhiều nơi tại Hà Nội cũng như tphcm, trong khuôn khổ bài viết này tôi muốn giới thiệu đến bạn nhãn hàng thời trang trẻ em Vinakids cũng như các chính sách nhập hàng cùng  những lý do khách hàng lựa chọn Vinakids một cách khách quan và dễ hiểu nhất, hy vọng một phần nào làm sáng tỏ một số thông tin để bạn quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp hàng cho mình ngắn hạn cũng như đồng hành dài hạn cùng nhau.


 1. Giới thiệu về Vinakids

Vinakids là nhãn hàng thời trang trẻ em đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam, các sản phẩm của Vinakids dành cho bé từ 1-12 tuổi với chất liệu vải 100% cotton với sợi sơ dài, thấm hút mồ hôi thoáng mát thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn cho da của trẻ nhỏ. 

Sứ mệnh, tầm nhìn 

- Với sứ mệnh: giúp 1,5 triệu trẻ em khắp cả nước được mặc những bộ đồ đẹp và an toàn. Vinakids luôn tìm tòi và hoàn thiện hơn nữa những sản phẩm chất lượng không chỉ đẹp về mẫu mã, phong phú về màu sắc mà còn đảm bảo bé mặc lên an toàn và dễ chịu.

- Tầm nhìn: Vinakids là thương hiệu thời trang trẻ em số 1 tại Việt Nam.

Mời bạn tham khảo video giới thiệu về Vinakids

 

2. Mua buôn quần áo trẻ em tại Vinakids

2.1 Báo giá bán buôn quần áo trẻ em

Khi nhập hàng quần áo trẻ em mọi người thường đặt ra câu hỏi: Giá sản phẩm quần áo trẻ em có được giá gốc hay không? Đơn vị bán hàng có phải là công ty uy tín? Hàng công ty này bán có qua cầu trung gian nào không?....Rất nhiều câu hỏi lởn vởn trong tâm trí bạn khi trên mạng internet có hàng chục thậm chí hàng trăm công ty với những lời mời chào thượng vàng hạ cám. Tuy nhiên khi bạn đọc đến đây và tìm đến website Vinakids thì chúc mừng bạn đã tìm đến được với nhãn hàng thời trang trẻ em Việt Nam uy tín và nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền.

Tại Vinakids tất cả các sản phẩm do Vinakids tự sản xuất không nhập qua bất kỳ khâu trung gian nào vì vậy chúng tôi có thể khẳng định giá bán ra là tốt nhất cho bạn. Ngoài ra tất cả các hàng quần áo trẻ em chúng tôi sản xuất đều gắn nhãn mác Vinakids vì vậy chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng và uy tín khi cân nhắc sản xuất đại trà hàng hóa cung cấp ra thị trường. 

Để biết được giá buôn các sản phẩm của Vinakids mời bạn liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988609664 hoặc email lienhe@vinakids.vn

2.2 Nhập hàng buôn số lượng ít
Có một thực tế là cho dù bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em hay lần đầu bán quần áo trẻ em khi bạn đổi sang bất kỳ nhà cung cấp nào thì bạn cũng không thể hiểu hết được sản phẩm nhà cung cấp mới từ chất lượng sản phẩm, giá cả, mẫu mã và những xu hướng thiết kế của nhà cung cấp mới. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp để tham khảo mẫu mã sản phẩm và nghe những tư vấn của nhân viên bán hàng để hiểu hơn về chất lượng hàng hóa cũng như những chính sách mà nhà cung cấp mới áp dụng cho khách hàng.

Nếu bạn ở xa thì bạn nên nhập thử vài mẫu trước để kiểm chứng chất lượng sản phẩm trước khi nhập, tại Vinakids rất nhiều khách hàng lần đầu nhập hàng cũng thắc mắc về chất lượng hàng hóa thậm chí họ còn không tin ảnh chúng tôi chụp trên website là thật còn bắt chúng tôi chụp lại thậm chí còn live stream để xem trực tiếp xem có đúng với hàng hóa quảng cáo trên website không. Chúng tôi tự tin khẳng định với tất cả các khách hàng tại Vinakids là tất cả các sản phẩm chúng tôi đăng bán trên website thế nào thì ngoài thực tế 100% như vậy thậm chí ở ngoài còn đẹp hơn hình ảnh chụp trên website vì ảnh trên website nhiều ảnh chúng tôi chỉ cắt bỏ phông nền, nhiều ảnh chụp người mẫu còn không cả cắt bỏ phông nền.

2.3 Nhập buôn quần áo trẻ em số lượng nhiều
Nếu bạn có duyên bán hàng, hàng tháng bạn bán hàng rất tốt hoặc lần đầu bạn cần nhập hàng số lượng nhiều chúng tôi có một lời khuyên cho bạn là bạn nên tìm một nơi nhập hàng không nên rải rác nhập mỗi nhà cung cấp một ít vì nếu bị phân tán như vậy thì mức chiết khấu không được cao. Ví dụ như với khách buôn nhập hàng của Vinakids nhập hàng với giá nhập như thông thường giống các nhà cung cấp khác nhưng nếu là đại lý cấp 1 hoặc cấp 2 thì chúng tôi luôn có mức chiết khấu tặng thêm từ 2,000đ đến 8,000đ tùy từng mức độ đại lý và số lượng nhập. 

Nếu bạn quan tâm đến các chính sách làm đại lý của Vinakids vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988609664 để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất 


2.4 Chính sách đổi trả hàng

* Trả hàng: VINAKIDS đồng ý trả hàng ngay sau khi nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (Vinakids) cung cấp không đúng mã hàng, chất lượng hàng hóa, không đúng mô tả với đơn đặt hàng của khách hàng. Vinakids chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền sản phẩm và phí vận chuyển cho quý khách (nếu có) Chính sách đổi trả hàng

* Đổi hàng: Khách hàng cung cấp hóa đơn đã mua hàng tại Vinakids.
Sản phẩm đổi phải là sản phẩm còn trong thời gian như qui định.
Sản phẩm phải còn mới 100% chưa qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, tem, nhãn, phụ kiện..
Sản phẩm yêu cầu đổi phải là sản phẩm có trị giá bằng hoặc cao hơn trị giá đã mua.
Mỗi đặt đơn hàng, Vinakids chỉ hỗ trợ đổi hàng một (01) lần duy nhất.
Phí dịch vụ đổi hàng sẽ do quý khách chịu.
Trên đây là các chính sách đổi trả hàng với khách mua buôn quần áo trẻ em, bắt đầu từ năm 2018 Vinakids triển khai chính sách thu hồi lại toàn bộ hàng tồn kho(chỉ áp dụng cho đại lý cấp 1). Nếu bạn thực sự lo lắng vấn đề hàng tồn kho cuối vụ hãy làm đại lý của Vinakids để được hưởng những chính sách tuyệt vời này nhé.

2.5 Chính sách bán buôn quần áo trẻ em


- Đơn hàng tối thiểu 3 triệu cho một lần đặt hàng.

- Sản phẩm bán buôn theo ri, không bán lẻ và không bán trộn màu 

- Bảng báo giá là bảng báo giá buôn được Vinakids áp dụng cho tất cả các khách hàng trên Toàn Quốc => Liên hệ 0988609664 để nhận được giá buôn tại Vinakids


3. Quy trình bán buôn quần áo trẻ em


3.1. Quy trình đặt hàng


* Đối với khách hàng lần đầu nhập hàng tại Vinakids:
Tư vấn về sản phẩm -> Chào mẫu -> Báo giá -> Khách hàng chọn mẫu -> Lên đơn -> Khách hàng chuyển tiền -> Vinakids đóng gói -> Chuyển hàng ra xe (khách các tỉnh ngoài khu vực nội thành Hà Nội) -> khách nhận hàng -> kiểm tra ->  Vinakids nhận phản hồi từ khách hàng.


* Đối với khách hàng thân thiết tại Vinakids: Vinakids chào mẫu -> Báo giá -> Khách hàng chọn mẫu -> Vinakids lên đơn-> Khách hàng chuyển tiền -> Vinakids đóng gói -> Chuyển hàng (Khách các tỉnh ngoài khu vực nội thành Hà Nội)  -> Khách hàng nhận hàng -> Kiểm tra hàng hóa -> Vinakids nhận phản hồi từ khách hàng.


3.2. Quy trình vận chuyển


Tất cả khách mua sỉ quần áo trẻ em hay đại lý chúng tôi đều áp dụng 1 cách thức vận chuyển như sau


- Toàn quốc: Vinakids miễn phí vận chuyển ra nhà xe ở Hà Nội, từ nhà xe ở Hà Nội trở đi Đại lý/ khách mua buôn chịu chi phí.
 
- Hà Nội: Vinakids miễn phí vận chuyển đến tận nhà cho Quý khách.
 
Lưu ý:
 
- Ngày giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7 (không bao gồm các ngày lễ, tết)
 
- Thời gian giao hàng là thời gian có sự thống nhất của 2 bên.
 

3.3. Quy trình thanh toán


- Khách hàng tại Hà Nội: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

- Thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng: Đối với Quý khách hàng ở các tỉnh ngoài khu vực Hà Nội khi mua hàng vui lòng thanh toán tiền hàng trước (báo cho Vinakids biết sau khi chuyển tiền xong). Chúng Tôi chuyển hàng cho Quý khách sau khi nhận được tiền. Quý khách có thể chọn thanh toán tiền hàng qua bất cứ tài khoản ngân hàng dưới đây mà thuận tiện cho Quý khách nhất.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân Hàng VietcomBank

Tên tài khoản : Nguyễn Thị Lan

Số Tài khoản : 0491001919223

Ngân hàng Agribank

Ngân Hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Cầu Giấy

Tên tài khoản : Nguyễn Thị Lan

Số Tài khoản : 145 025 123 2988

 bidv

Ngân Hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Lan

Số Tài khoản: 21510001458193

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - TechcomBank - Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Tên tài khoản : Nguyễn Thị Lan

Tài khoản VND: 117 227 519 3011

 

Ngân hàng Viettinbank

Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội

Tên tài khoản : Nguyễn Thị Lan

Số tài khoản : 105005852826

- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD) Áp dụng cho khách hàng ở Tỉnh: Đối với khách hàng ở tỉnh mới làm việc với Vinakids, bạn không yên tâm muốn đảm bảo có thể chọn hình thức thanh toán này. Hiện tại công ty đang liên kết với đối tác vận chuyển giao hàng nhanh ViettelPost. Hàng hóa sẽ chuyển trực tiếp đến địa chỉ của bạn, và bạn thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.


4.
 Tại sao nên mua buôn quần áo trẻ em tại Vinakids

4.1 Chất liệu vải
Tất cả các sản phẩm làm từ chất liệu vải 100% cotton từ sợi bông tự nhiên đảm bảo co giãn 4 chiều, thoải mái, thấm hút mồ hôi rất thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn cho da của trẻ nhỏ

4.2 Độ bền sản phẩm
Sản phẩm có độ bền từ 3-10 năm giúp tăng khả năng sử dụng, giúp kết nối tình yêu của những người thân trong gia đình 

4.3 Nhãn hiệu riêng: Vinakids là nhãn hàng thời trang trẻ em Việt Nam đã được đăng ký bảo hộ độc quyền trên toàn quốc.

4.4 Hàng sản xuất tại Việt Nam: 100% sản phẩm sản xuất trong nước. Tất cả các sản phẩm của Vinakids được sản xuất tại xưởng may các vùng nông thôn Việt Nam giúp giảm chi phí sản xuất đồng thời tạo công ăn việc làm cho người lao động. 100% hàng của Vinakids cung cấp cho thị trường trong nước không xuất khẩu vì vậy nếu bạn muốn mua buôn quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu (vnxk) thì đây không phải là nơi cung cấp nguồn hàng như vậy.

4.5 Hàng chuẩn phom dáng theo đúng độ tuổi của bé: Để đặt
mua buôn quần áo trẻ em Vinakids mời bạn xem trước các mẫu của chúng tôi tại đây và liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Thời trang Vinakids
Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0988 609 664 (Có Zalo, Viber) 
Website: www.vinakids.vn
Facebook: facebook.com/vinakids.vn


 • 25/08/2018
  2694 lượt xem

  Bán buôn quần áo trẻ em tại Bắc Giang

  Vinakids với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt Nam trên mọi miền đất nước được mặc những bộ quần áo chất lượng, an toàn, và thân thiện. Vinakids hiện đang có nhu cầu tuyển đại lý, nhà phân phối và cộng tác viên tại tỉnh Bắc Giang để bán hàng thời trang trẻ em Việt Nam.
 • 23/08/2018
  1772 lượt xem

  Bán buôn quần áo trẻ em tại Phú Thọ

  Do nhu cầu của thị trường khu vực Phú Thọ thời trang trẻ em Vinakids đã có mặt để phục vụ khách shop, khách sỉ và các cộng tác viên tại đây.
 • 22/08/2018
  1687 lượt xem

  Bán buôn quần áo trẻ em tại Hưng Yên

  Vinakids hiện đang có nhu cầu tuyển đại lý, nhà phân phối và cộng tác viên tại tỉnh Hưng Yên để bán hàng thời trang trẻ em Việt Nam.
 • 20/08/2018
  2402 lượt xem

  Bán buôn quần áo trẻ em tại Hải Dương

  Thị trường quần áo trẻ em tại Hải Dương đang vô cùng sôi động với rất nhiều mẫu mã từ quần áo trẻ em Trung Quốc đến Quần áo trẻ em Việt Nam. Người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn quần áo cho con.
 • 18/08/2018
  3882 lượt xem

  Bán buôn quần áo trẻ em tại Hải Phòng

  Khi đã mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em bạn đều mong muốn tìm được nơi bán buôn quần áo trẻ em tại Hải Phòng Chất lượng và uy tín cùng với mức giá tốt nhất.
 • 17/08/2018
  1388 lượt xem

  Tìm địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em uy tín tại Hà Nội

  Làm sao để không bị lừa mua buôn quần áo trẻ em trên mạng.
TOP