Tìm địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em uy tín tại Hà Nội

Tìm địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em uy tín tại Hà Nội

Làm sao để không bị lừa mua buôn quần áo trẻ em trên mạng.

Chuyện thật 100%.

Ngày nay việc mua hàng online đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, khi mua hàng online bạn sẽ không được đảm bảo tính an toàn tuyệt đối vì hiện không có bất cứ một cơ sở pháp lý nào xử lý các tình trạng lừa đảo qua mạng do chứng cứ quá sơ sài cùng thủ đoạn tinh vi của những kẻ lừa đảo khiến cho người bị lừa chỉ biết ngậm đắng nuốt cay. Nói riêng trong lĩnh vực mua bán buôn quần áo trẻ em cũng có không ít trường hợp các chủ shop phải méo mặt khi nhập phải những hàng kém chất lượng vì ham rẻ hay bị bốc hơi tiền đặt cọc và rất nhiều các trường hợp khác nữa. Vậy nên, Vinakids muốn cảnh báo đến các chủ shop cần thận trọng tránh xa những chiêu thức lừa đảo tinh vi dưới đây để không tiền mất tật mang và phải ngậm quả đắng.

1. Nhận tiền đặt cọc hàng rồi lặn mất tăm

Một trong những thủ đoạn lừa đảo phổ biến nhất hiện nay là kẻ lừa đảo lấy sản phẩm từ các shop bán hàng uy tín để tạo thông tin, nội dung bán hàng y nguyên như trang gốc, thậm chí họ còn để trên facebook mục từng làm việc tại 1 bán buôn quần áo trẻ em uy tín để tạo niềm tin với khách hàng.Ví dụ tạo một trang facebook bán hàng ảo để lừa khách, sản phẩm đăng lên có thể còn thấp hơn sản phẩm thật, rồi chào mời, dụ dỗ người mua.

Và rất nhiều khách hàng nhẹ dạ, cả tin, ham rẻ đã bị lừa đặt tiền hàng trước mà không cần quan tâm đến việc xác minh xem thông tin trang bán hàng đó có chính xác hay không. Khi kẻ lừa đảo đã nhận được tiền đặt cọc thì tất nhiên sẽ cao chạy xa bay và người mua hàng đã bị bốc hơi số tiền đó chỉ còn biết lặng câm.

Cách phòng tránh

Trước khi đặt cọc tiền sản phẩm, bạn cần xác minh thông tin người bán xem có chính xác và đáng tin hay không. Nếu là sản phẩm của các shop uy tín thì cần xem lại thông tin người bán đó nhất là thông tin chuyển khoản xem có khớp với thông tin của shop thật hay không. Không nên mạo hiểm đặt cọc một số tiền lớn để mua hàng khi thông tin người bán còn mập mờ. Chỉ nên đặt cọc khi thấy shop thực sự uy tín.

2. Làm giả giấy chuyển tiền, khách nhận hàng mà không thanh toán

Ngược với trường hợp trên là khách hàng có thể mất tiền đặt cọc do quá cả tin. Tuy nhiên cũng có trường hợp shop bị khách hàng lừa mất hàng mà không nhận được tiền đặt cọc. Trong trường hợp này các chủ shop cần hết sức lưu ý. Ví dụ đối với những khách hàng ở xa muốn mua hàng online cần chuyển trước 100% tiền hàng. Vậy kẻ lừa đảo có thể đặt một số lượng lớn hàng hóa của shop và cần shop chuyển hàng ngay vì đang rất gấp. Do giữa các ngân hàng khác nhau thì tiền chuyển không thể đến ngay mà phải đợi vài ngày. Lúc này, kẻ lừa đảo có thể làm giả giấy chuyển tiền bằng cách chụp ảnh chuyển qua cho shop và yêu cầu shop chuyển hàng ngay. Và sau khi chuyển hàng cho khách thì vài ngày sau và mãi mãi không thấy tiền vào tài khoản, liên hệ với khách thì cũng thuê bao luôn. Vậy là shop đã mất trắng một bọc hàng lớn cho kẻ lừa đảo.

Cách phòng tránh

Đây là trường hợp đã rất nhiều chủ shop mắc phải nhất là các chủ shop bán buôn số lượng lớn. Chính vì vậy, các chủ shop cần nâng cao tính cảnh giác, đề phòng kẻ gian, xem xét kĩ thông tin, xác nhận chính xác trước khi chuyển hàng cho khách.

3. Tạo đơn hàng giả để dụ khách đại lý

Một trong những trường hợp ít thấy nhưng rất đáng lên án của các chủ xưởng, shop bán buôn khi họ giả vờ tạo ra các đơn đặt hàng lớn từ chính các đại lý phân phối bán lẻ của mình để các chủ đại lý bán lẻ này ôm hàng về sau đó thì tất cả các đơn hàng giả mạo kia đã lặn mất và chủ đại lý bán lẻ ngậm đắng nuốt cay với số hàng đã ôm từ xưởng, shop buôn.

Cách phòng tránh

Các chủ đại lý phân phối bán lẻ cần tỉnh táo để phát hiện kịp thời những xưởng shop buôn làm ăn giả tạo, gian dối, lừa đảo và chấm dứt việc hợp tác với chủ xưởng, shop buôn đó ngay lập tức.

4. Bán hàng giá rẻ, kém chất lượng, khác xa với hình ảnh, quảng cáo

Vấn đề này vô cùng phổ biến, kẻ lừa đảo lợi dụng sự ham rẻ của khách hàng để chào bán những mẫu hàng có ảnh đẹp lung linh mà giá thành lại hạt rẻ nhưng khi nhận sản phẩm khách hàng mới tá hỏa sự thật là hàng quá tồi tệ nhưng lại không được trả lại. Nếu là một shop bán hàng uy tín thì chắc chắn họ có cam kết khách nhận hàng không ưng được đổi trả thoải mái. Nhưng với những kẻ lừa đảo thì tất nhiên tiền giao cháo múc, họ không bao giờ cho bạn trả lại hàng.

Cách phòng tránh

Khi mua hàng bạn cần phải tỉnh táo và không nên ham rẻ, đặc biệt là nên biết một điều rằng đắt sắt ra miếng, cái gì cũng có cái giá của nó. Đẹp và chất lượng thì tất nhiên sẽ không có rẻ, cũng như đẹp mà rẻ thì chất lượng cũng chỉ tương đối. Tuy nhiên, bạn cũng có thể săn hàng giá rẻ, đẹp chất ở những shop mà bạn biết chắc là uy tín khi họ có những đợt xả hàng cuối vụ hoặc trong các dịp khuyến mãi ngày lễ, tết…

5. Bán hàng fake

Hiện nay hàng hóa trên thị trường có rất nhiều các chủng loại, nào là hàng Mỹ, hàng Thái, hàng Nhật, hàng Trung Quốc, hàng VNXK… Tuy nhiên, làm sao để bạn biết là hàng thuộc đúng chủng loại đó. Kẻ lừa đảo có thể lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người mua mà bán hàng fake, kém chất lượng với giá cao.

Cách phòng tránh

Để tránh tình trạng mua phải hàng fake giá cao, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về cách nhận biết các mặt hàng này, bạn nên tìm kiếm những nguồn hàng uy tín, chất lượng chứ không nên nhập từ những nơi không rõ nguồn gốc.

Trên đây là 5 thủ đoạn lừa đảo tinh vi của các shop bán hàng trên mạng. Không biết còn thêm những thủ đoạn lừa đảo nào nữa không? Nếu các bạn biết hãy chia sẽ ngay với Vinakids bằng cách bình luận bên dưới để chúng ta cùng phòng tránh và tẩy chay các hành vi buôn bán xấu xa này nhé.

370924041999266330124342921466322615795712o1

Hợp tác bán sỉ quần áo trẻ em với Vinakids bạn sẽ được:

Nhập hàng từ Vinakids: Vinakids là nhãn hàng thời trang trẻ em Việt Nam đã được bảo hộ độc quyền trên toàn quốc.

-         * * * Sản phẩm độc quyền nhãn hiệu Vinakids

-         * * *  Vinakids là nhãn hàng thời trang trẻ em Việt Nam, với giá trị cốt lõi mang đến cho mọi trẻ em Việt Nam: Sức Khỏe, An Toàn và Vui Vẻ.

-          * * * Hàng sản xuất tại Việt Nam: Vinakids đặt xưởng may tại các vùng nông thôn Việt Nam giúp tạo công ăn việc làm cho người lao động và giá sản phẩm đến tay người tiêu dùng tốt nhất.

-      * * *  Chất liệu vải sử dụng 100% cotton: Đối với trẻ nhỏ thì vải 100% cotton là loại vải giúp bé thoải mái nhất vì những lý do như: mềm mại, thấm hút mồ hôi, co giãn tối đa.

-         * * *  Đặc biệt với chất liệu vải đặt dệt riêng nên có độ bền từ 3-10 năm giúp tăng khả năng sử dụng và tái sử dụng.  Thân thiện với môi trường và an toàn cho da của trẻ nhỏ.

-          Thời đại 4.0 giúp kết nối và tương tác giữa người mua và người bán hay vẫn gọi nôm na là bán hàng online. Vinakids ngoài việc bán buôn quần áo trẻ em nguyên lô, nguyên ri. Chúng tôi còn mong muốn các bạn trẻ đam mê thời trang trẻ em nhưng chưa có khả năng về tài chính mở shop vẫn có thể hợp tác bán hàng và phát triển cùng Vinakids bằng cách phát triển các cộng tác viên bán online. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ khởi nghiệp và theo đuổi ước mơ. Còn gì tuyệt vời hơn nữa hãy nhanh chân đến Vinakids để nhập hàng quần áo trẻ em hoặc tìm hiểu về sản phẩm của Chúng tôi ngay hôm nay.

Chính Sách Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em

 

Vinakids áp dụng mức Chiết Khấu + Giảm Giá 

Tính Theo Tổng Giá Trị Các Đơn Hàng Lấy Buôn 

Áp dụng cho đại lý và cả khách Shop Bán Lẻ 

 

-          

A/ CHÍNH SÁCH BÁN BUÔN DÀNH CHO ĐẠI LÝ

 

-          I) Quyền lợi của đại lý quần áo trẻ em Vinakids

-          1. Cho phép đổi trả hàng 20% đơn đầu bạn không bán được đối với đại lý cấp 1 và 10% với đại lý cấp 2

-          2. Vinakids tặng 200 móc treo với đại lý cấp 1

 

-          3. Hỗ trợ file biển hiệu quảng cáo Vinakids với đại lý cấp 1, Quý khách vui lòng cung cấp chiều dài và chiều rộng chúng tôi sẽ thiết kế file biển quảng cáo gửi để quý khách in ra

-          4. Được độc quyền khu vực: Khi là đại lý cấp 1 của Vinakids bạn sẽ được độc quyền khu vực đăng ký bán hàng 

-          5. Hỗ trợ giảm giá trực tiếp từ 4,000đ - 8,000đ trên sản phẩm so với giá bán buôn

-          6. Hình ảnh thật: Vinakids chụp ảnh mọi sản phẩm, đại lý có thể toàn quyền sử dụng hình ảnh chất lượng cao trên website của Vinakids

-          7. Chúng tôi hỗ trợ đại lý bán hàng trên khu vực của đại lý thông qua chính sách marketing qua website và qua facebook

-          8. Bạn sẽ không phải ký quỹ với Vinakids mà vẫn nhận được chính sách giá tốt hơn so với giá bán buôn quần áo trẻ em với shop thông thường

 

-          II) Hàng tồn kho với rủi ro rất thấp

-          1. Vinakids cho phép đại lý đổi hàng trong vòng 15 ngày nhưng không quá 20% số lượng nhập

-          2. Sản phẩm được phép trả lại 100% khi có lỗi sản xuất

-          3. Khi đại lý không bán được hoặc ngưng hợp tác sẽ được ký gửi lại Vinakids để bán

4. Vinakids giảm thiểu rủi ro thất bại cho bạn tới mức thấp nhất. Chúng tôi thu lại sản phẩm nếu địa điểm kinh doanh của bạn không hiệu quả với giá thu = 80% giá sản phẩm Vinakids cung cấp cho bạn.

-          

B/ CHÍNH SÁCH DÀNH CHO SHOP BÁN LẺ MUA VỚI GIÁ BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM

-          - Chính sách lấy buôn chỉ từ 1 ri 

- Quý khách chọn mẫu trên website Vinakids.vn sau gửi mã chúng tôi lên đơn hàng báo quý khách

- Khách hàng lấy buôn số lượng lớn, nguyên lô, hợp tác làm đại lý vui lòng liên hệ : 0988 609 664 

- Vinakids chỉ giao hàng khi khách hàng đã thanh toán tiền 100%.

- Khách đến kho nhập hàng thanh toán tiền mặt tại kho hàng hoặc chọn hàng rồi đặt tiền trước, chúng tôi sẽ chuyển hàng và nhận nốt số tiền còn lại.

- Khách mua online, sau khi chọn hàng thì chuyển khoản 100% cho Vinakids sau đó Vinakids sẽ chuyển hàng. Đặt biệt KH đặt online nếu nhận hàng không ưng có thể trả lại hàng trong 3 ngày. Chính sách đổi trả hàng trong 15 ngày xin liên hệ với nhân viên tư vấn để biết điều kiện áp dụng (0988 609 664)

-          

C/ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN

 

-          Vinakids sẽ giao hàng cho khách mua buôn hoặc đại lý theo một trong ba hình thức sau:

 

-          - Hàng hoá được giao cho đại lý tại địa điểm kinh doanh của đại lý thông qua đối tác vận chuyển do đại lý chọn lựa và thông báo ủy quyền bằng văn bản cho Vinakids

 

-          - Hàng hoá được giao cho đại lý tại kho của Vinakids và Vinakids hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho đại lý theo quy định trong Chính Sách Kinh Doanh của Vinakids công bố từng thời điểm. 

-          - Hàng hóa được Vinakids giao trực tiếp cho đại lý tại địa chỉ kinh doanh của đại lý đã đăng ký với Vinakids.

 

Lưu ý:

- Vinakids không chịu tiền ship cho các đơn hàng sỉ dưới 5tr

- Trên 5tr, freeship đến nhà xe hoặc nhà riêng nếu ở Hà Nội. 

- Trên 10tr freeship nội thành và hỗ trợ 100,000đ đối với đơn hàng ngoài khu vực Hà Nội

 

Mua càng nhiều sẽ có chính sách giá càng tốt vui lòng liên hệ!

-          

1. Làm thế nào để có giá sỉ ?

-          - Để có được giá sỉ, bắt buộc cần lấy hàng theo đủ ri. Ri bao gồm tất cả các size của 1 mẫu. VD: Hàng Vinakids có 6 size từ 2T đến 7 tuổi, lấy sỉ cần lấy đủ nguyên ri 6 bộ

 2. Ri thông thường có mấy size

 

-          - Thông thường 1 ri bao gồm 5-6 size. Tuy nhiên vẫn có những mặt hàng có 3 size / ri hoặc 7-8 size/ ri

 

 3. Làm thế nào để biết được giá sỉ ? 

-          - Vui lòng gọi điện đến số máy 0988609664 để hỏi về giá sỉ

 

4. Lấy bao nhiêu mẫu? bao nhiêu ri thì tính giá bán buôn? 

-          - Bạn chỉ cần lấy đủ từ 1 ri trở lên là đã được tính giá buôn, mỗi ri có từ 5-6 size. Tuy nhiên vẫn có những mặt hàng có 3 size / ri hoặc 7-8 size/ ri

 

5. Hàng lấy rồi có trả được ko ?

-          - Vinakids chỉ chấp nhận đổi trả với những mặt hàng sai mẫu hoặc ko giống hình ảnh trên web hoặc trong trường hợp hàng lỗi. Nếu quý khách là đại lý chính thức của Vinakids chúng tôi chấp nhận đổi hàng chậm bán trong vòng 15 ngày 

 6. Làm thế nào để có giá sỉ tốt hơn ?

-          - Hãy trở thành đại lý của Vinakids tại khu vực quý khách bán hàng, với những ưu đãi tuyệt vời cho đại lý chắc chắn quý đại lý sẽ có giá giá sỉ tự động giảm theo mỗi đơn hàng

7. Tiền ship như thế nào ?

-          - Vinakids không chịu tiền ship cho các đơn hàng sỉ dưới 5tr

-          - Trên 5tr, freeship đến nhà xe hoặc nhà riêng nếu ở Hà Nội.

-          - Trên 10tr freeship nội thành và hỗ trợ 100,000đ đối với đơn hàng ngoài khu vực Hà Nội

  8. Tôi đang mở shop muốn làm đại lý Vinakids thì làm thế nào?

-          - Bạn liên hệ ngay với Vinakids theo số 0988 609 664 hoặc gửi email cho chúng tôi các thông tin gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại đến email lienhe@vinakids.vn chúng tôi sẽ gửi chính sách làm đại lý cho bạn ngay sau khi nhận được thông tin.

   9. Mình vẫn còn nhiều thắc mắc ?

   - Bạn hãy coi lại từ mục 1 đến mục 8 xem shop đã trả lời câu hỏi bạn hay chưa

- Vẫn chưa được, bạn cần biết thêm 1 số thông tin vui lòng gọi 0984966806 để được tư vấn

Chính sách đổi trả hàng

1/. Điều kiện đổi trả hàng:

* Trả hàng:

VINAKIDS đồng ý trả hàng ngay sau khi nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (Vinakids) cung cấp không đúng mã hàng, chất lượng hàng hóa, không đúng mô tả với đơn đặt hàng của khách hàng. Vinakids chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền sản phẩm và phí vận chuyển cho quý khách (nếu có) 

* Đổi hàng:

·         Khách hàng cung cấp hóa đơn đã mua hàng tại Vinakids.

·         Sản phẩm đổi trả phải là sản phẩm còn trong thời gian như qui định.

·         Sản phẩm phải còn mới 100% chưa qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, tem, nhãn, phụ kiện..

2/. Hỗ trợ đổi trả hàng:

·         Sản phẩm yêu cầu đổi phải là sản phẩm có trị giá bằng hoặc cao hơn trị giá đã mua.

·         Mỗi đặt đơn hàng, Vinakids chỉ hỗ trợ đổi hàng một (01) lần duy nhất.

·         Phí dịch vụ đổi hàng sẽ do quý khách chịu.

 3/. Cách thức đổi/hoàn trả sản phẩm:

·         Khách hàng mang trực tiếp sản phẩm đến Công ty để trả lại hàng hoặc chuyển phát nhanh sản phẩm về địa chỉ  địa chỉ: Tầng 2A, tòa 27A3 GreenStars 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Ngay sau khi gửi khách hàng vui lòng thông báo cho VINAKIDS chúng tôi biết để tiện theo dõi và hỗ trợ giải quyết kịp thời cho Quý khách.

·         Quý khách đóng gói sản phẩm đổi/ trả sạch sẽ như ban đầu.

·         Khách hàng vui lòng lưu lại mã số bưu kiện sản phẩm gửi đổi trả đề có thể tra cứu thông tin hàng đã gửi.

·         VINAKIDS không chịu trách nhiệm về sự mất mát hay thất lạc sản phẩm gửi đổi trả cùa quý khách.

·         Sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm cần đổi trả, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo tình trạng hàng hóa để đổi hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Nếu hoàn tiền thì khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng để VINAKIDS chúng tôi nhanh chóng chuyển khoản lại tiền hàng cho quý khách.

·         Nếu quý khách có điều kiện thì có thể đến trực tiếp Công ty chúng tôi tại địa chỉ nêu trên để đổi hàng và chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất.

Các shop tham khảo các thông tin trên để tìm  nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em mà bất cứ ai muốn kinh doanh mặt hàng này đều cần phải biết.

Bạn có nhu cầu nhập nguyên ri liên hệ: 0988609664

Ctv bán online liên hệ: 0919801002

Đại lý độc quyền của Vinakids liên hệ: 0984966806

Website: www.vinakids.vn

Fanpage: facebook.com/vinakids.vn

Địa chỉ: Vinakids tầng 2A tòa 27A3 GreenStars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

 

 

 

Nếu quý khách có nhu cầu nhập mẫu vui lòng liên hệ với Vinakids

  • Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: www.vinakids.vn
  • ĐT: 024 6666 1357/0988609664
  • Email: lienhe@vinakids.vn
Share:     
Mời bạn bình luận Tìm địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em uy tín tại Hà Nội

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá về bài viết này

TOP