Tuyển đại lý bán buôn quần áo trẻ em Vinakids

Tuyển đại lý bán buôn quần áo trẻ em Vinakids

Vinakids là nhãn hàng thời trang trẻ em Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho 1,5 triệu trẻ em mặc đẹp và an toàn mỗi ngày, Vinakids đang cần tuyển đại lý bán buôn quần áo trẻ em trên cả nước. Lấy cảm hứng từ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt Nam, Vinakids cho ra những mẫu sản phẩm vừa lạ, vừa độc đáo vừa hợp thời trang phù hợp với xu hướng thời trang trong nước và quốc tế dành cho các bé từ 1-12 tuổi.

 

 

 1. Thực trạng chung mà các shop chết yểu?

Theo 7 năm kinh nghiệm bán hàng thời trang trẻ em made in Việt Nam cho các shop nhập buôn, chúng tôi nhận thấy có đến 60% các shop chết yếu sau 6 tháng kể từ ngày nhập hàng khai trương và đến 90% các shop chết yểu sau 1 năm. Lý do vì sao vậy????

Lý do thứ 1: Sản phẩm không tốt, các shop nhanh chóng chết yểu là vì họ dành quá nhiều thời gian để đi tìm nguồn hàng bán buôn(sỉ) quần áo trẻ em nhái các thương hiệu lớn trên thế giới, quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu,... dẫn đến hàng hóa lộn xộn các thương hiệu gây mất niềm tin với khách hàng.

Lý do thứ 2: Không có thương hiệu, thay vì chọn thương hiệu uy tín có quy trình, có hệ thống đã được vận hành tốt rồi thì họ lại tự làm dẫn đến không có thương hiệu, mà không có thương hiệu thì khách hàng mất niềm tin làm sao bán được hàng.

Lý do thứ 3: Không có kiến thức: Đại đa số chủ shop thường không có kiến thức nhiều về thị trường, về sản phẩm, về công nghệ dẫn đến họ không bán được hàng dẫn đến chết yểu.

Lý do thứ 4: Không có nhân sự nghiên cứu xu hướng và nắm bắt thị trường thời trang.

Bạn có hiểu tôi đang nói gì không? Trong thời đại bùng nổ công nghệ, thời đại 4.0 đã đến nếu chúng ta không có kiến thức để thay đổi cách làm truyền thống, không có sản phẩm tốt, không có thương hiệu tốt thì chắc chắn chúng ta sẽ chết yểu.
Đăng ký làm đại lý quần áo trẻ em Vinakids

2. Giải pháp xây dựng cửa hàng thời trang thành công?

Nắm bắt được những khó khăn của các shop Vinakids đưa ra các giải pháp tối ưu giúp shop vận hành chuyên nghiệp có hệ thống như sau: 

2.1. 
Đại lý cấp 1:

Đại lý cấp 1 là đại lý bán hàng độc quyền của Vinakids trong khu vực với concept cửa hàng do Vinakids thiết kế.
Mọi quy trình vận hành của một cửa hàng được Vinakids đào tạo bài bản, có hệ thống theo quy chuẩn của một cửa hàng thành công. Đặc biệt chủ shop phải là người thực sự đam mê lĩnh vực thời trang trẻ em.


Khai trương Vinakids Hiệp Hòa
(Hình ảnh concept cửa hàng đại lý cấp 1 Vinakids)


* Điều kiện trở thành đại lý cấp 1 của Vinakids

-  Là tổ chức/cá nhân có ký hợp đồng Đại lý với Công ty TNHH Thời trang Vinakids được đại diện cho thương hiệu thời trang Vinakids bán hàng offline tại một khu vực tỉnh hoặc thành phố.

Cam kết đáp ứng đủ điều kiện cơ sở vật chất tuân theo thiết kế, nhận diện thương hiệu VINAKIDS bao gồm: hệ thống biển hiệu, mầu sắc thương hiệu, trang trí nội thất, camera theo dõi và phần mềm bán hàng theo hệ thống thương hiệu VINAKIDS.

- Có địa điểm kinh doanh ổn định, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh

- Tổ chức/cá nhân đại lý đang sở hữu mặt bằng hoặc có hợp đồng thuê tại địa điểm dự kiến kinh doanh

-  Địa điểm kinh doanh diện tích tối thiểu 40m trở lên

-  Thực hiện nghiêm chỉnh các quy trình, quy định, chính sách dành cho quản lý, khách hàng theo tiêu chuẩn của hệ thống thương hiệu VINAKIDS. 

-  Sử dụng 100% hàng hóa do Công ty TNHH  thời trang Vinakids cung cấp

Đăng ký làm đại lý quần áo trẻ em Vinakids


Video khai trương đại lý Vinakids cấp 1 tại Hiệp Hòa


2.2. 
Đại lý cấp 2:

Đại lý cấp 2 là đại lý có thể không bán hàng độc quyền của Vinakids trong khu vực với concept cửa hàng do đại lý tự thiết kế(Vinakids có thể tư vấn nếu cần). Mọi quy trình vận hành cửa hàng được đại lý tự quyết định hoặc Vinakids hướng dẫn trực tiếp tại văn phòng của Vinakids cách vận hành của một cửa hàng thành công. 

Liên hệ với chúng tôi theo số 0984966806 để được tư vấn chi tiết hơn về chính sách đại lý cấp 2

**** Chính sách chung của Vinakids dành cho khách nhập hàng: Sản phẩm được phép trả lại 100% khi có lỗi sản xuất


3. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Vinakids áp dụng giao hàng cho đại lý theo các hình thức sau:
- Công ty hỗ trợ miễn phí vận chuyển từ kho tổng ra bến xe chiều hàng đi. Từ bến xe về đại lý và hàng trả lại đại lý chịu chi phí.
- Hàng hóa được Vinakids giao trực tiếp miễn phí cho đại lý tại địa chỉ kinh doanh trong khu vực Hà Nội.

Tất cả sản phẩm đều do Vinakids trực tiếp sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá cả luôn tốt nhất.

4. SỰ KHÁC BIỆT KHI HỢP TÁC CÙNG VINAKIDS

Vinakids là nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền trên toàn quốc, tất cả các sản phẩm chúng tôi làm ra đều được gắn nhãn hiệu Vinakids riêng vì vậy chất lượng sản phẩm chúng tôi đặc biệt hướng tới từ kiểu dáng đến chất liệu vải đều hoàn thiện ở mức tốt nhất giúp các shop nhập hàng bán hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

- Chất liệu vải 100% cotton từ sợi bông tự nhiên, an toàn cho da của trẻ em và thân thiện với môi trường.

- Hình in, thêu, dệt bằng công nghệ mới nhất giúp bạn giặt máy thoải mái không lo bong chóc.

- Chúng tôi có khả năng cung cấp đầy đủ sản phẩm cho 1 shop quần áo mới mở vì chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm trong kho phục vụ bạn với các mẫu mã mới ra liên tục (trung bình 5 mẫu / tuần) 

- Tư vấn miễn phí 24/7 và giải quyết thắc mắc trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu

- Tất cả các sản phẩm Tại Vinakids được sản xuất tại Việt Nam và chất liệu vải được Vinakids lựa chọn kỹ càng trước khi sản xuất
Đăng ký làm đại lý quần áo trẻ em Vinakids

team Vinakids

bientrongnha

Chúc mừng khai trương Vinakids

khachhangkhaitruong

5. CHÚ Ý: Dưới đây Vinakids sẽ giúp bạn lấy 1 ví dụ về việc mở cửa hàng quần áo trẻ em của riêng bạn với chỉ 30 triệu đồng

Với số tiền 30 triệu đồng bạn có thể mở Shop quần áo trẻ em không? Câu trả lời của tôi là có, chúng ta hoàn toàn có thể khởi nghiệp với số tiền 30 triệu đồng. Mời bạn tham khảo mở shop với chi phí 30 triệu đồng nhé.

1. Ví dụ những sản phẩm của Vinakids bạn sẽ nhập cho một cửa hàng quần áo trẻ em

Dưới đây là danh mục quần áo trẻ em bạn sẽ nhập cho shop của mình hãy cùng nhìn qua phép tính của chúng tôi, mỗi 1 mẫu bạn sẽ chỉ cần lấy 1 ri, 1 mầu là đã có thể bắt đầu, khi bán được hãy tiếp tục nhập hàng 

STT

Dòng hàng

Mẫu

Màu Sắc

Số Ri

Size (Cái/Ri)

Tổng

1

Áo thun

5 mẫu 

8 màu

1

8

 320 cái

2

Quần đùi, dài cotton

10 mẫu

1 màu ( Nhiều màu để chọn)

1

8

 80 cái

3

Áo sơ mi

10 mẫu

1 màu ( Nhiều mẫu để chọn )

1

8

 80 cái

4

Quần Jeans/ Short/lửng/dài

10 mẫu

1 màu ( Nhiều màu để chọn)

1

8

 80 cái

5

Váy, đầm bé gái

10 mẫu

1 màu ( Nhiều màu để chọn)

1

8

 80 cái

6

Đồ bộ bé trai, bé gái

10 mẫu

1 màu ( Nhiều màu để chọn)

1

8

 80 cái
Với bảng tính phía trên bạn đã có trong tay số lượng sản phẩm 

Số lượng sản phẩm

 640 sản phẩm

Số lượng mẫu

 90 mẫu ( nhiều màu sắc)

90 mẫu và 640 sản phẩm không phải là con số lớn cho một Shop quần áo trẻ em, nhưng cũng đủ để bạn có thể bắt đầu, vì khi đã hợp tác với Vinakids bạn có thể tới lấy hàng bất cứ lúc nào, dù chỉ là 1 Ri ( Nếu bạn chưa hiểu thế nào là Ri, thế nào là Lô thì có thể tham khảo thêm bài viết ở Ri và lô trong quần áo nhé)

Và với đơn giá trung bình với chính sách bán buôn quần áo trẻ em mà Vinakids cung cấp cho bạn là 50.000đ/sản phẩm thì số vốn ban đầu của bạn sẽ là 

Số lượng

Đơn giá

Thành tiền

 640 sản phẩm

 50.000đ

32 triệu đồng


1. CHÍNH SÁCH GIÁ CỦA VINAKIDS MANG LẠI CHO BẠN BAO NHIÊU LỢI NHUẬN?

Với ưu thế là nhà sản xuất quần áo trẻ em trực tiếp, không qua trung gian nào cả, chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá bán buôn cạnh tranh, sản phẩm chất lượng tuyệt đối. Mỗi sản phẩm cung cấp cho đối tác, Vinakids chỉ lời từ 2 đến 5 ngàn đồng tuỳ sản phẩm.

Giá bán lẻ so với giá bán sỉ hàng của Vinakids thường sẽ là gấp đôi hoặc gấp 2.5 lần ( vd: Giá sỉ 50k thì quý khách hàng có thể bán với giá từ 90k đến 120k là hợp lý, tuỳ chiến lược bán hàng của quý khách hàng)

Các bạn có thể hình dung qua bài toán nhỏ sau 

- Trung Bình giá nhập của bạn là 50.000đ ==> 640 cái = 32.000.000đ

- Giá bán lẻ trung Bình là 90.000đ ==> 640 cái = 57.600.000đ

==> Lợi nhuận chưa trừ chi phí của bạn là: 57.600.000đ - 32.000.000đ = 25.600.000đ

Chi phí bán hàng khoảng 20% Doanh Thu ( 57.600.000đ x 20%) = 11.520.000đ

==> Khoảng lợi nhuận bạn thu về là: 25.600.000đ - 11.520.000đ = 14.080.000đ

Để đạt được mức lợi nhuận trên trong tháng thì mỗi ngày bạn sẽ phải bán được ~ 21 sản phẩm ( 640 sản phẩm /30ngày ) nhưng mỗi khách hàng có thể mua từ 2 -5 sản phẩm 1 lúc ( vd:  5 áo thun 5 màu ) tức là trung Bình mỗi ngày bạn chỉ cần bán khoảng 10 đơn hàng mà thôi. 


2. TRANG TRÍ QUẦY KỆ MẶT BẰNG SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM

Với số lượng sản phẩm như trên bạn cần các quầy kệ trang trí, móc treo quần áo với số lượng và yêu cầu tuỳ theo bố cục mặt bằng Shop của bạn như thế nào, nhưng nếu biết cách thiết kế đặc biệt và tiết kiệm Vinakids cung cấp cho bạn gói sản phẩm về Shop quần áo trẻ em như sau. Thiết kế và nội thất được Vinakids hợp tác với GoldenSea cung cấp cho khách hàng, đại lý của Vinakids với chi phí hợp lý nhất 

STT

Nội dung

Số lượng

Đơn giá

Thành Tiền

1

Móc quần áo gỗ

90 cái

15.000đ

1.350.000đ

2

Kệ gỗ trưng đồ xếp gọn

1 cái

1.000.000đ

1.000.000đ

3

Khung kệ treo quần áo 

3 cái

500.000đ

1.500.000đ

4

Bảng hiệu ( Bảng vẩy đơn giản nhưng sang trọng)

1 cái

400.000đ

400.000đ


Nếu bạn đã có mặt bằng thì khoảng 4 triệu đồng là chi phí cho SetUp cơ bản ban đầu của một Shop quần áo trẻ em. Với Vinakids bạn có thể tự mở bằng tên Shop mà bạn yêu thích, nếu bạn muốn mở trên thương hiệu Vinakids, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế Miễn Phí và giảm giá 20% chi phí thi công mặt bằng từ Goldensea

Nếu bạn chưa có mặt bằng, hãy thuê một mặt bằng với chi phí tầm 3-4tr/tháng hoặc có thể ít hơn, vì bạn sẽ chỉ cần một diện tích nhỏ cho Shop của mình, chỉ cần >9m vuông để khởi nghiệp. Nếu bạn chưa có mặt bằng chi phí có thể phải đội thêm khoảng 10 triệu đến 20 triệu nữa cho mặt bằng. 

Với phép tính như trên, khi bạn hợp tác với Vinakids chi phí mở cửa hàng quần áo trẻ em của bạn cần để khởi nghiệp sẽ vào khoảng

* Chưa có mặt bằng: ~ 50 triệu

* Đã có mặt bằng ( tận dụng mặt bằng nhà ) ~ 37tr


3. BẠN ĐƯỢC HỖ TRỢ BÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO KHI HỢP TÁC VỚI VINAKIDS

Chúng tôi sản xuất, các bạn bán hàng ... vì vậy các bạn bán được hàng, chúng tôi lại tiếp tục sản xuất, chúng ta là một chuỗi các giá trị qua lại lẫn nhau và Chúng tôi am hiểu rất rõ chuỗi giá trị từ sản xuất đến phân phối sỉ lẻ của ngành hàng quần áo trẻ em. Vinakids luôn đồng hành cùng tất cả các đối tác của mình trong quá trình phát triển. Vinakids đầu tư vào công nghệ website và Marketing Online trong quá trình phát triển và chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa.

- Truyền thông địa điểm của Shop trên webstie và Fanpage của Vinakids

- Các Shop sẽ được Vinakids gửi mẫu mới liên tục (Trung bình 1 tuần 10 mẫu )

- Được trả hàng trong vòng 15 ngày với điều kiện nguyên ri (đủ size)

- Được đào tạo về Marketing Online nếu các Shop có nhu cầu

- Sản phẩm đảm bảo chất lượng và mẫu mã bán chạy trên thị trường 

- Toàn quyền sử dụng hình ảnh mà Vinakids chụp sản phẩm 

- Hỗ trợ Shop đặt may mẫu độc quyền với số lượng chỉ 500 sản phẩm 

- Sản phẩm được trả lại 100% khi có lỗi sản xuất


4. RỦI RO ĐƯỢC GIẢM THIỂU TỚI MỨC TỐI ĐA KHI MỞ SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM CÙNG VỚI VINAKIDS

- Số vốn bạn phải bỏ ra rất ít ( hãy bỏ ra một số vốn và quyết tâm hiện thực hóa shop của bạn) 

- Vinakids giảm thiểu rủi ro thất bại cho bạn tới mức thấp nhất. Chúng tôi thu lại sản phẩm nếu địa điểm kinh doanh của bạn không hiệu quả với giá thu = 80% giá sản phẩm Vinakids cung cấp cho bạn.
Đăng ký làm đại lý quần áo trẻ em Vinakids

Nếu quý khách có nhu cầu nhập mẫu vui lòng liên hệ với Vinakids

  • Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: www.vinakids.vn
  • ĐT: 024 6666 1357/0988609664
  • Email: lienhe@vinakids.vn
Share:     
Mời bạn bình luận Tuyển đại lý bán buôn quần áo trẻ em Vinakids

Mời bạn đăng nhập để bình luận

82

Có 82 bình luận

Ly

Mình muốn đăng ký đại lý nhờ tư vấn

Trả lời Thích Thích (0) 01-04-2023

0944197628

Mình muốn đăng ký làm đại lý cấp 1

Trả lời Thích Thích (0) 17-02-2023

https://bep365.vn

Tôi đang kinh doanh bếp từ nay muốn mở thêm một cửa hàng về thời trang trẻ em tại Ninh Bình. Vậy vận chuyển hàng có khó khăn không, chi phí như thế nào?

Trả lời Thích Thích (0) 04-10-2022

Hường

Mình muôn mở đại lí mới nhờ tư vấn

Trả lời Thích Thích (0) 25-08-2022

anh

mình muốn mở đại lý cấp 2 , tv giúp m

Trả lời Thích Thích (0) 21-07-2022

Nhung

Muốn mở đại lý cấp 2 ,tv giúp m 0976757837

Trả lời Thích Thích (0) 04-02-2022

0922200221

Muốn thành đại lý tại thanh hoá

Trả lời Thích Thích (0) 25-11-2021

Dương Phượng

Mình muốn mở đại lý cấp 1 tại bình dương và thành phố hồ chí minh thì bên Cty có hỗ trợ không ạ!

Trả lời Thích Thích (0) 14-11-2021

Linh Ánh Dương

minh muốn mở đại lý cấp 2 tại thành phố Bắc Ninh diện tính khoảng 30m2 ĐT 0868608023 .

Trả lời Thích Thích (0) 18-10-2021

Linh Ánh Dương

minh muốn mở đại lý cấp 2 tại thành phố Bắc Ninh diện tính khoảng 30m2 ĐT 0868608023 .

Trả lời Thích Thích (0) 18-10-2021

Linh Ánh Dương

minh muốn mở đại lý cấp 2 tại thành phố Bắc Ninh diện tính khoảng 30m2 ĐT 0868608023 .

Trả lời Thích Thích (0) 18-10-2021

Gia Khánh

Tôi có cửa hàng tại Hàng Đào,diện tích khoảng 15m2 có thể làm đại lý cấp 2 đc ko?

Trả lời Thích Thích (0) 09-10-2021

Bính Dương

Mình muốn làm đại lý cấp 1 tại Bắc Ninh

Trả lời Thích Thích (0) 23-06-2021

0987648509

Minh cần làm pp độc quyền tại thanh hóa

Trả lời Thích Thích (0) 03-05-2021

Duyên thanh

M muốn mở đại lý cấp 2 có thể tư vấn giúp m k ạ 0366695688 ạ

Trả lời Thích Thích (0) 15-04-2021

Định

E muốn mở đại lý cấp 2 mong đc tư vấn ạ

Trả lời Thích Thích (0) 14-04-2021

0979042722

E muốn mở đại lý cấp 2 tại hà đông được k ạ. Sđt 0979042722

Trả lời Thích Thích (0) 04-04-2021

0973191742

Mình ở nghệ an Muốn làm đại lý cấp 2

Trả lời Thích Thích (0) 09-03-2021

0973191742

Mình ở nghệ an Muốn làm đại lý cấp 2

Trả lời Thích Thích (0) 09-03-2021

Hồng vân

Mình muốn cty tư vấn thêm để lm đại lý cấp 1

Trả lời Thích Thích (0) 18-02-2021

Nguyễn văn cường

Mình ở lục nam muốn làm đại lý cấp 2 mình muốn sop tư vấn giúp mình đt 0972550617 Tư vấn giúp mình dt0972550617

Trả lời Thích Thích (0) 06-01-2021

Hoai Phuong

Mình cần mẫu sp để Marketing Online

Trả lời Thích Thích (0) 28-12-2020

trương văn trung

mình mới mở shop quần áo,mong muốn sẽ đc hợp tác với quý công ty,mong đc tư vấn.xin cảm ơn

Trả lời Thích Thích (0) 07-12-2020

Hoasen1

Minh o My muon tim hieu them ve viec nhap hang tre em ban hang online. Xin tu van gium. Cam on.

Trả lời Thích Thích (0) 20-10-2020

Hoasen1

Minh o My muon tim hieu them ve viec nhap hang tre em ban hang online. Xin tu van gium. Cam on.

Trả lời Thích Thích (0) 20-10-2020

09649688477

Mình muốn tìn hiểu , xem sản phẩm trước đc không ạ

Trả lời Thích Thích (0) 15-10-2020

Lê Thị Hải

mình đang muốn mở cửa hàng

Trả lời Thích Thích (0) 21-09-2020

Hoa

Mình muốn làm đại lý cấp 1

Trả lời Thích Thích (0) 20-09-2020

Phạm Thị Nga

mình đang muốn mở cửa hàng quần áo cho trẻ em, mình muốn qua tìm hiểu và xem hàng trước đc ko?

Trả lời Thích Thích (0) 18-09-2020

nguyễn thị hoà

mình muốn làm đại lý cấp 1 0775216468

Trả lời Thích Thích (0) 15-08-2020

nguyễn thị hoà

mình muốn làm đại lý cấp 1

Trả lời Thích Thích (0) 15-08-2020

nguyễn thị hoà

mình muốn làm đại lý cấp 1

Trả lời Thích Thích (0) 15-08-2020

Triệu thị Nga

Mình muốn tư vấn mở đại lý c1 .0978576001

Trả lời Thích Thích (0) 13-08-2020

Phạm Thị tình

Mình muốn làm đại lý cấp 1 ạ shop tư vấn

Trả lời Thích Thích (0) 03-07-2020

Phạm Thị tình

Mình muốn làm đại lý cấp 1 ạ shop tư vấn

Trả lời Thích Thích (0) 03-07-2020

Phạm Thị tình

Mình muốn làm đại lý cấp 1 ạ shop tư vấn

Trả lời Thích Thích (0) 03-07-2020

lethihoanglinh

mình muốn chọn hàng mẫu về bán thì giá và sản phẩm thì mình chọn như thế nào? xin tư vấn dùm

Trả lời Thích Thích (0) 01-07-2020

thuỳ dung

mình muốn làm đại lí cấp 1 tư vấn giúp mình

Trả lời Thích Thích (0) 30-06-2020

LuyNguyen

Tư vấn đại lý cấp 2. Số dthoai 0983.945325

Trả lời Thích Thích (0) 28-06-2020

0382275631

mình muốn mở đại lý c1 xin tư vấn ạ

Trả lời Thích Thích (0) 05-06-2020

0382275631

mình cũng muốn mở đại lý cấp 1 . nhung ở quảng ninh được ko ạ

Trả lời Thích Thích (0) 05-06-2020

Vân

Tư vấn giúp mình với mình ở HÀN QUỐC....

Trả lời Thích Thích (0) 31-05-2020

Hoàng

Xin tư vấn giúp minh . Mih muốn lam đại lý cấp 1 . Mở shop

Trả lời Thích Thích (0) 21-05-2020

Hoàng

Xin tư vấn giúp minh . Mih mun lam đại lý cấp 1 . Mở shop

Trả lời Thích Thích (0) 21-05-2020

Nguyễn Thanh Thủy

Mình muốn mở shop bán hàng của hãng cần được tư vấn zalo 0976581825

Trả lời Thích Thích (0) 19-05-2020

DĐào Gia

Mình ở địa bàn nông thôn, muốn mở shop cho vk bán, cần đc tư vấn zalo 0987343343

Trả lời Thích Thích (0) 29-04-2020

tịnh nguyễn

Tư vấn mình làm đại lí cấp 1

Trả lời Thích Thích (0) 28-04-2020

Công Thực

Mình muốn mở đại lý. Cần nhân viên cty hỗ trợ tư vấn lh 0943649288 Thực

Trả lời Thích Thích (0) 24-04-2020

Chung

Tư vấn đại lý 0903137241

Trả lời Thích Thích (0) 10-04-2020

0972599944

Mình muốn mở đại lý cấp 2 tư vấn giúp mình

Trả lời Thích Thích (0) 06-04-2020

Hung

Lắm lời vãi . Tính nhập hàng bán mà thấy lắm lời quá nên thoi.

Trả lời Thích Thích (0) 30-03-2020

Đỗ Thị Yên

Mình muốn mở shop - xin tư vấn

Trả lời Thích Thích (0) 21-03-2020

THUY NGAN

CAN DC TU VAN

Trả lời Thích Thích (0) 18-03-2020

Thạch thị bình

Mình muốn làm đại lý cấp 2 tư vấn cho mình với ah.mình o nghệ an.0916740989

Trả lời Thích Thích (0) 11-03-2020

Mai

Minh muon tu van mo shop tai TP Bắc Giang

Trả lời Thích Thích (0) 04-03-2020

Le quynh

Cần tv

Trả lời Thích Thích (0) 26-02-2020

Tâm nguyễn

Mình muốn làm ctv bên shop có đc hok ạ

Trả lời Thích Thích (0) 24-02-2020

Trang đài

Mình muốn đc tư vấn cụ thể để mở đại lý

Trả lời Thích Thích (0) 11-02-2020

Phương Thuý

Tư vấn giùm e đại lí cấp 2 - 0934683965

Trả lời Thích Thích (0) 11-02-2020

dam van duc

minh muốn mo dai ly cap 2

Trả lời Thích Thích (0) 10-02-2020

Minh Hằng

Mình định mở đại lý cấp 2. Tư vấn giùm mình 0971462509

Trả lời Thích Thích (0) 09-02-2020

Vũ Thanh Thúy

Mình muốn làm đại lý cấp 2 tư vấn cho mình với 0335.929.666

Trả lời Thích Thích (0) 30-01-2020

0985533755

tôi muốn mở shop .0985533755

Trả lời Thích Thích (0) 08-01-2020

Dai ly

Minh muon mo shop

Trả lời Thích Thích (0) 04-01-2020

nguyen ha

tư vấn giup minh

Trả lời Thích Thích (0) 11-12-2019

Nga

Minh muốn làm đại lý Cấp 2 . Hãy cho mình Báo giá và chính sách Bên bạn ak

Trả lời Thích Thích (0) 03-12-2019

Nga

Minh muốn làm đại lý Cấp 2 . Hãy cho mình Báo giá và chính sách Bên bạn ak

Trả lời Thích Thích (0) 03-12-2019

Thanh tâm

Tư vấn e muốn làm phân phối độc quyền 0977110576

Trả lời Thích Thích (0) 19-11-2019

Ngô Thị Yến

Mình muốn mở đại lý mong shop tư vấn giúp mình

Trả lời Thích Thích (0) 16-11-2019

yenyenhaiduong

Trần Thị Ngọc

Mình muốn mở đại lý mong được tư vấn 0962990200

Trả lời Thích Thích (0) 16-11-2019

Nguyễn thanh tuân

Mình cần tư vấn để mở đại lý để mở sh0p lh tư vấn giúp e ah 0963424337

Trả lời Thích Thích (0) 09-11-2019

Ngô Thị Lan Phương

mình cần tư vấn để mở đại lý, lh mình 0369661888

Trả lời Thích Thích (0) 06-11-2019

Vangiap

Mình cần tư vấn để mở đại lý

Trả lời Thích Thích (0) 01-08-2019

bình

mình có nhu cầu mở đại lý tư vấn giá và chính sách đại lý cho tôi

Trả lời Thích Thích (0) 29-07-2019

Nônng Thị Duyên

Mình muốn làm đại lý: cần tư vấn “0969373733

Trả lời Thích Thích (0) 26-07-2019

Khuat van thuong

Toi co nhu cau lam dainly pp quan ao tre e. Hay gui cho toi bao gia va chinh sach ben ban. Rat han han duoc hop tac!

Trả lời Thích Thích (0) 07-07-2019

Khuat van thuong

Toi co nhu cau lam dainly pp quan ao tre e. Hay gui cho toi bao gia va chinh sach ben ban. Rat han han duoc hop tac!

Trả lời Thích Thích (0) 07-07-2019

Khuat van thuong

Toi co nhu cau lam dainly pp quan ao tre e. Hay gui cho toi bao gia va chinh sach ben ban. Rat han han duoc hop tac!

Trả lời Thích Thích (0) 07-07-2019

Khuat van thuong

Toi co nhu cau lam dainly pp quan ao tre e. Hay gui cho toi bao gia va chinh sach ben ban. Rat han han duoc hop tac!

Trả lời Thích Thích (0) 07-07-2019

Quý

Mình muốn làm đại lý của hãng

Trả lời Thích Thích (0) 14-06-2019

Khanh ngan

Mk muon lam ctv a

Trả lời Thích Thích (0) 09-04-2019

Hoang phi

Em o vung tau Thi co dc ko ah

Trả lời Thích Thích (0) 30-03-2019

Bài viết liên quan

TOP