Dành cho chủ Shop Dành cho chủ Shop
9.5/10 2917837 bình chọn
 • 13/01/2018
  16 lượt xem

  Phương pháp quản lý hàng tồn kho hiệu quả

  Đối với các cửa hàng kinh doanh thời trang, tồn kho là tài sản lưu động quan trọng. Quản lý hệ thống hàng tồn kho giúp cho việc tìm lại hàng hóa dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • 22/12/2017
  49 lượt xem

  Lưu ý cho chủ shop khi lấy sỉ quần áo trẻ em

  Lấy sỉ quần áo trẻ em tức là lấy về để kinh doanh buôn bán rồi. Vì vậy, điều hiển nhiên mà ai cũng hiểu đó là phải làm sao để tìm được nơi có nguồn hàng giá rẻ nhất. Vinakids nhấn mạnh khái niệm rẻ nhất bởi vì khi bán, nếu bạn có giá cạnh tranh thấp hơn thì chắc chắn bạn sẽ thắng, thu hút được nhiều khách hàng.
 • 22/12/2017
  31 lượt xem

  Lý do khiến việc kinh doanh trở nên thua lỗ

  Kinh doanh quần áo trẻ em nói riêng hay kinh doanh nói chung đều đem lại lợi nhuận lớn cho chủ cửa hàng. Có nhiều người thu được lợi nhuận khá lớn từ việc kinh doanh nhưng bên cạnh đó cũng không ít người không thành công, thậm chí là thua lỗ
 • 22/12/2017
  43 lượt xem

  Kinh nghiệm giải quyết hàng tồn kho để lấy vốn quay vòng

  Trong khi bán hàng không thể tránh khỏi việc hàng tồn đọng. Vậy thì làm cách nào để tránh gặp phải tình trạng hàng tồn hoặc nếu quần áo tồn kho thì làm cách nào để giải quyết vấn đề này?
 • 03/12/2017
  39 lượt xem

  Những vấn đề nên tránh khi thiết kế shop quần áo trẻ em

  Là chủ cửa hàng, chắc hẳn bạn đều hiểu được tầm quan trọng của cách trang trí shop quần áo trẻ em trong việc thu hút nhiều khách và từ đó tăng doanh thu. Nhưng vẫn có không ít chủ cửa hàng mắc phải các sai lầm không đáng có. Dưới đây là những sai lầm thường gặp trong trang trí mà bạn cần tránh.
 • 03/12/2017
  52 lượt xem

  Bật mí cách thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

  Có bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi: Tại sao một số shop buôn bán quần áo trẻ em lại có thể thu hút được lượng khách hàng đông và có lợi nhuận kinh doanh cao như vậy? Đơn giản, ngoài những mặt hàng đẹp, chất lượng, cách thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ cũng đóng góp một phần lớn trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • 03/08/2017
  558 lượt xem

  Các bước cần chuẩn bị khi mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em - Phần 1

  Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em cho các mẹ có mong mong muốn mở shop kinh doanh quần áo trẻ em, dưới đây là những yêu cầu cần thiết để có thể mở được một shop các mẹ tham khảo rùi cho ý kiến nhé.
 • 02/08/2017
  567 lượt xem

  Kinh nghiệm lựa chọn cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em

  Nhu cầu mặc đẹp ngày càng cao nên vấn đề thời trang cho bé luôn được các mẹ rất quan tâm. Chính vì thế, thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều shop quần áo trẻ em ra đời kéo theo nhu cầu bán buôn quần áo trẻ em cũng tăng theo.
 • 28/07/2017
  359 lượt xem

  4 chiêu câu khách cực hay của các cửa hàng thời trang

  Bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, muốn phát triển và cạnh tranh được với các shop khác thì chắc chắn ngoài sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng thì yếu tố quyết định cuối cùng là bạn cần tạo ra những chiêu trò để câu khách thật khác biệt.
 • 28/07/2017
  251 lượt xem

  Mách nhỏ chủ shop phương pháp đo lường hiệu quả kinh doanh của cửa hàng thời trang

  Khi bạn mở shop bán lẻ hay bán buôn quần áo trẻ em hoặc bất cứ một mặt hàng nào thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bước đo lường hiệu quả kinh doanh của cửa hàng vào cuối mỗi tháng, quý, năm hay ngay sau khi kết thúc một chiến dịch marketing bán hàng
 • 14/06/2017
  797 lượt xem

  Các kỹ năng cần biết cho người mới bán hàng quần áo

  Kỹ năng mở cửa hàng quần áo trẻ em, giúp người mới bán hàng xác định rõ hơn về đối tượng khách hàng, mặt hàng kinh doanh, tiền vốn mở cửa hàng cũng như việc lựa chọn địa điểm thích hợp trước khi tham gia vào lĩnh vực này.
 • 13/06/2017
  835 lượt xem

  Cách bán quần áo trẻ em online đạt doanh số cao

  Thị trường giờ bán và mua hàng online rất là nhiều. Hoạt động giao dịch trực tuyến giúp người bán và người mua tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc. Tuy nhiên, Không phải ai cũng làm được việc mở shop online này. Dưới đây là 1 số bí kíp giúp bạn tích góp thêm kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em online. Bạn có thể theo dõi và áp dụng cho shop online của bạn nhé.
TOP