Bán buôn quần áo trẻ em tại Nghệ An

Bán buôn quần áo trẻ em tại Nghệ An

Nghệ An là khu vực đang vô cùng phát triển với nhiều khu du lịch, ngoài ra đây cũng có nhiều mối hàng quần áo trẻ em từ bên Campuchia đổ về, tuy nhiên nguồn hàng chất lượng không ổn định. Hơn nữa người dân nơi đây đang ngày càng ưa chuộng những sản phẩm thời trang trẻ em Việt Nam vì đảm bảo chất lượng, màu sắc, lại an toàn cho bé khi mặc, các mối hàng quần áo trẻ em Việt Nam ở đây chưa thật sự phong phú cho các shop có thể lựa chọn. Nay đã có giải pháp khi Vinakids đang cần tuyển đại lý, cộng tác viên và các shop đang bán quần áo trẻ em có thêm nguồn hàng mới.


6f5d617a1395f2cbab84

Tại sao lại hợp tác với Vinakids:

-          Sản phẩm độc quyền nhãn hiệu Vinakids

-          Vinakids là nhãn hàng thời trang trẻ em Việt Nam, với giá trị cốt lõi mang đến cho mọi trẻ em Việt Nam: Sức Khỏe, An Toàn và Vui Vẻ.

-          Hàng sản xuất tại Việt Nam: Vinakids đặt xưởng may tại các vùng nông thôn Việt Nam giúp tạo công ăn việc làm cho người lao động và giá sản phẩm đến tay người tiêu dùng tốt nhất.

-          Chất liệu vải sử dụng 100% cotton: Đối với trẻ nhỏ thì vải 100% cotton là loại vải giúp bé thoải mái nhất vì những lý do như: mềm mại, thấm hút mồ hôi, co giãn tối đa.

-          Đặc biệt với chất liệu vải đặt dệt riêng nên có độ bền từ 3-10 năm giúp tăng khả năng sử dụng và tái sử dụng.  Thân thiện với môi trường và an toàn cho da của trẻ nhỏ.

-          Thời đại 4.0 giúp kết nối và tương tác giữa người mua và người bán hay vẫn gọi nôm na là bán hàng online. Vinakids ngoài việc bán buôn quần áo trẻ em nguyên lô, nguyên ri. Chúng tôi còn mong muốn các bạn trẻ đam mê thời trang trẻ em nhưng chưa có khả năng về tài chính mở shop vẫn có thể hợp tác bán hàng và phát triển cùng Vinakids bằng cách phát triển các cộng tác viên bán online. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ khởi nghiệp và theo đuổi ước mơ. Còn gì tuyệt vời hơn nữa hãy nhanh chân đến Vinakids để nhập hàng quần áo trẻ em hoặc tìm hiểu về sản phẩm của Chúng tôi ngay hôm nay.

Vinakids hiện đang có nhu cầu tuyển đại lý, nhà phân phối và cộng tác viên tại tỉnh Hưng Yên để bán hàng thời trang trẻ em Việt Nam.

Chính sách bán buôn: Thời trang trẻ em Vinakids luôn tạo điều kiện cho các shop bán hàng, đặc biệt những shop chưa nhập hàng của Vinakids bao giờ có thể lấy thử từ 1ri.

Chúng tôi hiện có chính sách vô cùng tốt dành cho đại lý như sau:

Yêu cầu đối với đại lý: Lấy đơn hàng đầu tiên 80tr đối với đại lý cấp 1 và 30tr đối với đại lý cấp 2

-          Quyền lợi của đại lý quần áo trẻ em Vinakids

-          1. Cho phép đổi trả hàng 20% đơn đầu bạn không bán được đối với đại lý cấp 1 và 10% với đại lý cấp 2

-          2. Vinakids tặng 200 móc treo với đại lý cấp 1

-          3. Hỗ trợ file biển hiệu quảng cáo Vinakids với đại lý cấp 1, Quý khách vui lòng cung cấp chiều dài và chiều rộng chúng tôi sẽ thiết kế file biển quảng cáo gửi để quý khách in ra

-          4. Được độc quyền khu vực: Khi là đại lý cấp 1 của Vinakids bạn sẽ được độc quyền khu vực đăng ký bán hàng 

-          5. Hỗ trợ giảm giá trực tiếp từ 4,000đ - 8,000đ trên sản phẩm so với giá bán buôn

-          6. Hình ảnh thật: Vinakids chụp ảnh mọi sản phẩm, đại lý có thể toàn quyền sử dụng hình ảnh chất lượng cao trên website của Vinakids

-          7. Chúng tôi hỗ trợ đại lý bán hàng trên khu vực của đại lý thông qua chính sách marketing qua website và qua facebook

8. Bạn sẽ không phải ký quỹ với Vinakids mà vẫn nhận được chính sách giá tốt hơn so với giá bán buôn quần áo trẻ em với shop thông thường

9. Được tặng 02 chiếc áo đồng phục của Vinakids.

Bạn có nhu cầu nhập hàng liên hệ:

Công ty Thời trang Vinakids

Nhập nguyên ri liên hệ: 0988609664

Đại lý độc quyền của Vinakids liên hệ: 0984966806

Ctv bán online liên hệ: 0983217461

Website: www.vinakids.vn

Fanpage: facebook.com/vinakids.vn

Địa chỉ: Vinakids tầng 2A tòa 27A3 GreenStars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

 

 

 

 

Nếu quý khách có nhu cầu nhập mẫu vui lòng liên hệ với Vinakids

  • Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: www.vinakids.vn
  • ĐT: 024 6666 1357/0988609664
  • Email: lienhe@vinakids.vn
Share:     
Mời bạn bình luận Bán buôn quần áo trẻ em tại Nghệ An

Mời bạn đăng nhập để bình luận

1

Có 1 bình luận

Tu van

Tu van mo shop

Trả lời Thích Thích (0) 04-01-2020

TOP