khi sắm đồ sơ sinh cho bé mẹ nên lưu ý những điều sau

khi sắm đồ sơ sinh cho bé mẹ nên lưu ý những điều sau

Khi sắm đồ sơ sinh cho bé, những lưu ý về chất lượng đồ dùng, chi phí bỏ ra… là mối qua tâm của hầu hết các gia đình. Để chọn mua đồ sơ sinh an toàn và tiết kiệm, mẹ hãy tham khảo những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua dưới đây.

 

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sắm đồ sơ sinh cho bé

1.Thương hiệu sản phẩm

Những sản phẩm quần áo, bỉm tã, đồ chơi , sữa, nôi cũi … có rất nhiều thương hiệu khác nhau với những mức giá cũng như chất lượng khác nhau tùy từng sản phẩm. Khi chọn mua đồ sơ sinh cho bé, chắc chắn mẹ sẽ đứng trước rất nhiều sự lựa chọn và băn khoăn không biết phải chọn loại nào. Vì thế, trước khi mua sắm, mẹ hãy dành chút thời gian tìm hiểu thêm về từng thương hiệu của những sản phẩm cần mua, sau đó có sự so sánh giữa giá cả, chất lượng giữa các thương hiệu đó để có đươc lựa chọn phù hợp và tốt nhất. Với cách này, mẹ hoàn toàn có thể chọn được cho mình sản phẩm như ý của thương hiệu mà mình tin tưởng đồng thời mua được sản phẩm với giá thành rẻ.

2.Cửa hàng, siêu thị, địa điểm mua sắm

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các cửa hàng, siêu thị mẹ và bé và các web bán hàng online hiện nay có rất nhiều. Tùy từng nơi mà có các mặt hàng khác nhau với giá thành đưa ra cũng khác nhau. Mẹ cần tham khảo trước khi mua sắm đồ sơ sinh cho bé để chọn được nơi bán hàng với giá thành rẻ mà chất lượng.

Trước hết, mẹ hãy tìm hiểu thông tin của những địa điểm, cửa hàng, siêu thị mua sắm gần nơi ở để có thể thuận tiện nhất trong việc đi lại. Tham khảo thêm các web uy tín trên mạng, cung cấp những sản phẩm chính hãng, có chất lượng.

Mỗi cửa hàng thường có sự chênh lệch về giá thành sản phẩm, vì thế hãy lựa chọn cửa hàng nào có giá thành rẻ hơn với những ưu đãi để có thể mua được sản phẩm tốt với chi phí thấp nhất, giúp mẹ tiết kiệm được tiền bạc trong quá trình mua sắm đồ sơ sinh cho bé yêu.

Việc lựa chọn được cửa hàng, địa điểm bán đồ sơ sinh cho bé uy tín, chất lượng, giá thành rẻ sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian hơn trong những lần sau vì đã tìm được địa điểm tin cậy để mua sắm cho bé.

3.Số lượng sản phẩm cần mua

Trước khi mua sắm, hãy tính toán xem những đồ dùng nào cần thiết cho bé với số lượng cần sử dụng là bao nhiêu để tránh được việc mua sắm quá đà, dẫn đến việc dưa thừa, lãng phí.

Nếu còn băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm gì bạn có thể chọn combo đồ sơ sinh trọn gói để có được những sản phẩm cần thiết nhất cho bé yêu của mình.

4.Tham khảo kinh nghiệm mua sắm từ bạn bè, người thân

Hãy tham khảo thêm sự tư vấn từ bạn bè, người thân để có thêm được những thông tin hữu ích về những đồ sơ sinh cần mua, thương hiệu nào tốt và cửa hàng nào uy tín, giá thành rẻ. Có được những sự tư vấn này, việc chọn mua đồ sơ sinh sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn.

5.Các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Những chương trình khuyến mại, giảm giá sẽ giúp bạn sắm được những món đồ hữu ích mà lại có giá rẻ hơn nhiều so với mua lúc bình thường. Vậy nên hãy tận dụng những khoảng thời gian này để mua sắm. Có thể tham khảo những website, fanpage của cửa hàng để biết được thời gian khuyến mại, ưu đãi và nhanh tay lựa chọn được nhiều sản phẩm tốt với giá rất rẻ.

Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp mẹ có thêm được những kinh nghiệm tốt nhất khi mua sắm đồ sơ sinh dành cho bé yêu.

Nếu quý khách có nhu cầu nhập mẫu vui lòng liên hệ với Vinakids

  • Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: www.vinakids.vn
  • ĐT: 024 6666 1357/0988609664
  • Email: lienhe@vinakids.vn
Share:     
Mời bạn bình luận khi sắm đồ sơ sinh cho bé mẹ nên lưu ý những điều sau

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá về bài viết này

TOP