Vinakids – chuyên bán buôn quần áo trẻ em chất lượng cao

Vinakids – chuyên bán buôn quần áo trẻ em chất lượng cao

Vinakids – chuyên bán buôn quần áo trẻ em chất lượng cao. Là địa chỉ tin cậy cho nhiều shop tại Hà Nội và trên khắp cả nước.

Trong thời kỳ hội nhập. Quần áo trẻ em ngày càng đa dạng, đầy đủ mẫu mã chủng loại từ các nước Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc,… du nhập vào nước ta ngày càng nhiều. Chất lượng cao, thấp, trung bình đều có nhưng quần áo trẻ em hàng Việt Nam trước giờ vẫn chiếm được cảm tình và phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam do các sản phẩm có ưu điểm là chất vải tốt, bền đẹp, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng.

(Vinakids thời trang trẻ em cao cấp)

Vinakids tự hào là một đơn vị chuyên sản xuất, bán buôn quần áo trẻ em số lượng lớn. Với chủ trương: “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Đội ngũ quản lý và công nhân may mặc chủ chúng tôi đã dành trọn tâm huyết của mình trong từng sản phẩm để mang đến chất lượng quần áo tốt nhất dành cho trẻ em Việt Nam. Hiện nay Vinakids bán buôn quần áo trẻ em hàng Việt Nam chính hãng cho hơn 500+ shop lớn nhỏ trên toàn quốc và ngày càng mở rộng quy mô. Vinakids trở thành một đơn vị tin cậy cho nhiều cửa hàng quần áo trẻ em và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Vinakids – quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng hoàn hảo

bán buôn quần áo trẻ em chất lượng cao

Các sản phẩm quần áo trẻ em được may tại Vinakids có đặc điểm chất vải mềm mịn, không xù, không nhão, dễ mặc, không phai màu khi giặt, đường chỉ may chắc chắn, hình thêu tỉ mỉ, thiết kế theo xu hướng thời trang trong nước và Thế giới chắc chắn sẽ làm tất cả các khách hàng hài lòng.

Vinakids địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em với giá thành tương đối rẻ so với chất lượng. Phương châm của chúng tôi là: “Sức khỏe – An toàn – Chất lượng”, chúng tôi không ngừng cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến những sản phẩm quần áo trẻ em hoàn hảo nhất cho các quý khách hàng.

Vinakids là nhãn hiệu thời trang trẻ em cao cấp đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng cũng như mong muốn đưa thời trang trẻ em Vinakids vươn tầm ra thị trường thế giới.

Hiện nay nếu quý khách cần tìm địa chỉ mua quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao tại Hà Nội và toàn quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu nhập mẫu vui lòng liên hệ với Vinakids

  • Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: www.vinakids.vn
  • ĐT: 024 6666 1357/0988609664
  • Email: lienhe@vinakids.vn
Share:     
Mời bạn bình luận Vinakids – chuyên bán buôn quần áo trẻ em chất lượng cao

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá về bài viết này

TOP