Bạn muốn tìm hiểu thị trường quần áo trẻ em, đọc ngay bài này!

Bạn muốn tìm hiểu thị trường quần áo trẻ em, đọc ngay bài này!

Ngày nay, đời sống trẻ em rất được quan tâm và chú trọng, chính vì vậy mà thị trường thời trang quần áo trẻ em cũng rẩt đa dạng và phong phú.

Hằng này trên mặt báo xuất hiện quá nhiều bài viết về quần áo trẻ em, đa dạng và phong phú thì tốt, nhưng làm sao có đủ thời gian để đọc chúng được chứ. Để tiết kiệm thời gian, cùng chúng tôi điểm qua một vài nét dưới đây, các độc giả sẽ có một cái nhìn chi tiết nhất về lĩnh vực thời trang trẻ em, vốn gần gũi mà lạ lẫm.

Thị trường thời trang trẻ em vốn rất đông vui bởi sự xuất hiện của rất nhiều đơn bị bán buôn, bán lẻ quần áo trẻ em. Nhưng đông đúc quá lại thành ra dở, làm sao để đãi cát tìm vàng ? Một câu hỏi đau đáu ở mỗi bậc phụ huynh cũng  như chính từ các bạn, một câu hỏi mà các bạn sẽ có câu trả lời sau bài viết này. 

Mua đồ cho trẻ, chả phải cứ mang tiền chạy ra cửa hàng là được, mẫu mã và chất lượng cứ loạn cả lên, đã thế có khi còn 9 người 10 giá, thật chả biết đường nào mà lần !!!

 

banbuonquanaotreem112

Hiểu trẻ con là việc khó nhất trên đời, bọn nhóc ấy thật là khó chiều, mua quần áo cho tụi nó cũng thế đó. Ví như đợt rét vừa rồi chẳng hạn, chị hàng xóm nhà tôi cứ nằng nặc ép bé lớn mặc mấy lớp áo, đến là vướng víu, hỏi ra mới biết là chị sợ con mình bị lạnh, trong khi nhìn thằng bé thì chắc là đang vã cả đống mồ hôi ra, không phải vì quần áo ấm quá, mà là quần áo bí quá.

Hiểu trẻ con là việc khó nhất trên đời, cứ đinh ninh là con thích nhân vật vịt Donal như chúng bạn nên chị Q. trong một chuyến đi công tác có mua cho con trai một chiếc áo có in hình chú vịt dễ thương. Thế mà khi đưa cho bé ở nhà, bé nhất quyết không chịu mặc, hỏi mãi mới ra cái lý do là chú vịt trên áo đúng là Donal thật nhưng bị nhà sản xuất thiết kế xấu quá, xấu chả dám mặc !!!

 

banbuonquanaotreem3

Hiểu trẻ con là việc khó nhất trên đời, áo mua về cho con, con rất thích áo đấy, nhưng chả hiểu sao chỉ mặc được một hai lần, tới những lần khác bé kiên quyết không mặc. Thì ra là bé bị nổi mẩn ngứa và dị ứng, đúng rồi, Trung Quốc đâu có bỏ qua thị trường béo bở là bán buôn quần áo trẻ em chứ . Cái gì chứ quần áo Trung Quốc thì chất lượng chả biết như thế nào ?!?

 

banbuonquanaotreem21

 

Thị trường quần áo trẻ em vốn rất phức tạp, nay lại càng phức tạp với hàng loạt cơ sở bán buôn quần áo trẻ em, bán lẻ quần áo trẻ em hay là quần áo trẻ em việt nam xuất khẩu. Nhưng nếu để tìm một nhà sản xuất uy tín thì đó chính là VINAKIDS. Cơ sở từ lâu đã được biết tới là cơ sở bán buôn quần áo trẻ em uy tín tại Hà Nội với hàng loạt sản phẩm với chất liệu tốt và mẫu mã hợp thời trang luôn luôn đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Nhắc tới bán buôn quần áo trẻ em thì không thể không nhắc tới VINAKIDS. 

Mọi thông tin chi tiết về mẫu mã sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:

Nhãn hàng thời trang trẻ em cao cấp Vinakids

Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars số 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Website: www.vinakids.vn

ĐT: 0988609664/ 0919801002 (có Zalo, Viber)

Email: lienhe@vinakids.vn 

Nếu quý khách có nhu cầu nhập mẫu vui lòng liên hệ với Vinakids

  • Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: www.vinakids.vn
  • ĐT: 024 6666 1357/0988609664
  • Email: lienhe@vinakids.vn
Share:     
Mời bạn bình luận Bạn muốn tìm hiểu thị trường quần áo trẻ em, đọc ngay bài này!

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá về bài viết này

TOP