Tại sao nên mua quần áo trẻ em việt nam xuất khẩu

Tại sao nên mua quần áo trẻ em việt nam xuất khẩu

Thị trường quần áo trẻ em ngày một đa dạng, không những thế, hiện nay, các doanh nghiệp vươn tới thị trường nước ngoài ngày một nhiều. Bới thế, quần áo trẻ em vnxk ngày một hot trên thị trường

Tại sao các mẹ nên lựa chọn quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu cho con

Đặc biệt là với thời buổi kinh tế thị trường mở cửa hội nhập giao lưu, buôn bán với các nước thì cơ hội hợp tác với nước ngoài sẽ được tính đến. Trong lĩnh vực quần áo trẻ em Việt Nam rất tầm cỡ được các nước thích tại sao lại không xuất khẩu ra nước ngoài bán. Chính vì thế cơ hội bán buôn quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu ra các nước như Nhật Bản, Eu, Pháp, …. đã bắt đầu ra đời từ đó.


Tại sao nên mua quần áo trẻ em việt nam xuất khẩu

Những ưu điểm của quần áo trẻ em việt nam xuất khẩu

Các nước nhập khẩu quần Việt Nam là những nước phát triển vì vậy tiêu chuẩn để được xuất khẩu sang những nước này phải đảm bảo theo tiêu chuẩn rất cao. Vì chất vải của hàng quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu ít dùng chất nilon nên chất vải rất mềm và mát, không bị xù lông và vải có độ đàn hồi rất tốt, thoát bồ hôi, không bị bí bách.

Quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu không bao giờ bị xù lông

Tuy màu sắc của loại hàng này thường mờ nhạt không rực rỡ đỏ hồng như các loại hàng nhái, nhưng đó mới là màu chuẩn và bạn để ý là nó không bị phai màu khi giặt, Hàng xuất xịn thường cũng ít khi đủ màu như hàng chính hãng thường chỉ có 2-3 màu so với số lượng màu hãng công bố.


aobetrai2

Điểm nổi bật và được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất của quần áo Việt Nam xuất khẩu là các đường chỉ may rất tỉ mỉ, chắc chắn, sắc nét, đều đẹp, tinh xảo và không có chỉ thừa vương vãi.


Quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu được gia công rất tỉ mĩ

Họa tiết thì không bao giờ bị dính hay lem ở viền , không bị những mảng in lớn. Còn các loại hàng nhái made in Việt Nam thì đường may rất sơ sài, không đều và dễ bị bung khi mặc vài lần, đường may rối và không đều, họa tiết thì dính vào nhau, mép hình bị lem.

Nơi lựa chọn quần áo trẻ em việt nam xuất khẩu uy tín nhất

Hàng quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu thường không được bày bán ở Việt Nam vì giá cả hơi cao so với quần áo may bán trong nước. Mà chi phí đầu tư để bán các sản phẩm xuất khẩu thì phải cao.Vì vậy để các bà mẹ có thể mua cho con mình những bộ quần áo xuất khẩu với giá bán giảm đi so với giá xuất khẩu, hãy đến với Vinakids có đủ các mẫu quần áo xuất khẩu và chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết về mẫu mã sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:

Nhãn hàng thời trang trẻ em cao cấp Vinakids

Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars số 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Website: www.vinakids.vn

ĐT: 0988609664/ 0919801002 (có Zalo, Viber)

 

Email: lienhe@vinakids.vn

 

 

Nếu quý khách có nhu cầu nhập mẫu vui lòng liên hệ với Vinakids

  • Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: www.vinakids.vn
  • ĐT: 024 6666 1357/0988609664
  • Email: lienhe@vinakids.vn
Share:     
Mời bạn bình luận Tại sao nên mua quần áo trẻ em việt nam xuất khẩu

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá về bài viết này

TOP