NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý CÁCH CHỌN QUẦN ÁO TRẺ EM KHI GIAO MÙA

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý CÁCH CHỌN QUẦN ÁO TRẺ EM KHI GIAO MÙA

Hôm nay, shop vinakids.vn xin gởi đến các bậc phụ huynh một số lưu ý về cách chọn quần áo trẻ em khi giao mùa. Ngoài việc mang đến các con những bộ quần áo đẹp thì phải cần thoải mái, dễ chịu và luôn ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè.

Chất liệu cotton mát mịn: cha mẹ nên chọn cho con những trang phục được gia công với chất liệu cotton mát mịn nhằm mang đến sự thoải mái cho trẻ.

Hơn nữa, đây là lứa tuổi ăn chơi và thích vận động nên trang phục thoải mái, mát mẻ rất cần thiết trong hoạt động hàng ngày của các bé. 

Hiện nay, hàng xuất khẩu luôn chiếm được rất nhiều sự ưa chuộng của các bậc cha mẹ trên khắp thế giới. 

Chính vì vậy, để có thể giành cho con những điều kiện tốt nhất bạn nên chọn quần áo chính hãng, các sản phẩm tự gia công và quần áo trẻ em xuất khẩu từ các thương hiệu uy tín. Và Việt Nam chính là lựa chọn lý tưởng về dây chuyền sản xuất và gia công quần áo trẻ em trong nước và trên thế giới. 

aobegai2dayhoatruocngucmauhongsensizedai11

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng: sđể có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất phụ huynh cần hạn chế việc mua quần áo cho con từ những nguồn trôi nổi và không rõ nguồn gốc. 

Đặc biệt, ở lứa tuổi này các con cần cóợc sự chăm sóc tuyệt đối ngay từ chính những bộ quần áo mặc trên người. Chỉ có vậy mới đảm bảo được sự phát triển toàn diện từ thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ. 

Không cần phải lo lắng nhiều, chỉ với một chi phí vừa phải kết hợp với việc các mẹ biết cách chọn quần áo trẻ em xuất khẩu trong nước vẫn có thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trên.

z706446059771a7a66b5df45e91d8383501a9b2dce8b61

Chất lượng sản phẩm tốt không chỉ từ chất vải mà còn từng đường kim mũi chỉ: để có một sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo an toàn không chỉ phụ thuộc vào chất vải của mỗi chiếc quần áo mà còn là những đường kim, mũi chỉ có được gia công cẩn thận hay không. 

Làn da trẻ em rất nhạy cảm nên chỉ cần những đường chỉ không đảm bảo có thể làm trẻ ngứa rát, khó chịu trong những lúc vui chơi và vận động. 

Vì thế, ở mỗi bộ đồng phục khi chọn cho con cha mẹ cần kiểm tra nghiên ngặt và lựa chọn kỹ lưỡng giúp con mặc luôn thoải mái để có thể phát triển toàn diện. 

Trên đây là ba chú ý rất quan trọng giúp cha mẹ biết cách chọn quần áo trẻ em khi giao mùa rất hữu ích.

Nếu quý khách có nhu cầu nhập mẫu vui lòng liên hệ với Vinakids

  • Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: www.vinakids.vn
  • ĐT: 024 6666 1357/0988609664
  • Email: lienhe@vinakids.vn
Share:     
Mời bạn bình luận NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý CÁCH CHỌN QUẦN ÁO TRẺ EM KHI GIAO MÙA

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá về bài viết này

TOP